Mới đây, trang thương mại BestBuy đã tung ra mẫu laptop 2 -trong-1 mới nhất từ HP và ASUS với cấu hình sử dụng giải pháp đồ hoạ Intel Arc A370M có mức giá lần lượt là 1399 USD và 1999 USD

Đây quả là một thông tin thú vị bởi Intel chỉ vừa công bố dòng Arc 3 series dành cho laptop chỉ mới ở tháng trước mà thôi. Theo BestBuy, ASUS và HP sẽ bán ra dòng laptopy 2-trong-1 (màn hình lật) có sử dụng GPU Intel Arc A370M. Dù đây tuy chỉ là GPU ở phân khúc bình dân nhưng ít nhất tại thời điểm này, đó sẽ là giải pháp cho ACM-G11 cùng CPU 8 nhân Xe (8-Xe core). Về điểm chuẩn, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho dòng sản phẩm này. 

Về giá cả cho hai chiếc laptop sử dụng Intel Arc A370M này, ASUS Zenbook Flip với tấm nền OLED 15,6 inch sẽ ra mắt với giá 1400 USD, trong khi HP Spectre với màn hình cảm ứng 16 inch sẽ có giá bán lẻ 2000 USD. Tuy nhiên, cả hai mẫu laptop này vẫn chưa có sẵn hàng và BestBuy cũng không đưa ra bất kỳ thông tin nào về  thời điểm giao hàng ước tính.

Giá Zenbook của ASUS sẽ tương tự như Acer Swift X vốn đã được niêm yết cách đây vài tuần tại châu Âu với giá 1300-1550 EUR tùy theo cấu hình. Ngày giao hàng của hệ thống Acer đã bị lùi lại nhiều lần và hiện đã được ấn định vào giữa tháng Sáu năm nay.

Tham khảo: videocardz

Xem thêm: 

https://mmosite.vn/card-do-hoa-intel-arc-ra-mat-buoc-ngoat-cho-nganh-do-hoa-roi/