ASUS ROG SWIFT 500Hz – Tiêu chuẩn mới của màn hình Gaming

NVIDIA đã hợp tác với ASUS để phát triển màn hình G-SYNC có tốc độ làm tươi nhanh nhất trên hành tinh, ROG Swift 500 Hz.

ASUS ROG Swift 500 Hz là màn hình chơi game G-SYNC tốc độ làm tươi cực cao với NVIDIA’s Reflex Optimizer. Màn hình ASUS ROG Swift là màn hình đầu tiên mang G-SYNC 360 Hz đến các game thủ Thể thao điện tử. Màn hình đó đã ra mắt vào năm 2020 nên giờ đây, ASUS đang hướng tới những con số lớn hơn nữa. Đối với màn hình chơi game ROG Swift mới nhất của họ, nhà sản xuất màn hình đã sử dụng tốc độ làm mới 500 Hz cực kỳ cao và được gọi là ROG Swift 500 Hz.

Bản thân màn hình vẫn giữ đúng thiết kế của ASUS ROG Swift với kích thước 24 “có độ phân giải tối đa 1080p. Trọng tâm của màn hình này hoàn toàn là tốc độ làm mới. Như vậy, độ phân giải 1080p sẽ cho phép đầu ra tối đa lên đến 500 Hz khi chạy cùng một card đồ họa cao cấp.

Ngoài ra, ASUS ROG Swift 500 Hz đi kèm với chế độ G-Sync Esports và cũng áp dụng công nghệ Reflex Analyzer của NVIDIA. Màn hình được cho là được thiết kế từ đầu để chơi game Esport và tấm nền TN cung cấp độ rõ nét tối đa cho chuyển động. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về giá cả nhưng mong rằng ASUS sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết!

Nguồn : wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored