HomeCông NghệAMD ra mắt card đồ hoạ RX 7800 XT and Radeon RX...

AMD ra mắt card đồ hoạ RX 7800 XT and Radeon RX 7700 XT tối ưu cho nhu cầu chơi game 1440p

Published on

AMD hôm nay đã giới thiệu card đồ họa hiệu năng cao mới nhất của họ, AMD Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT, tại Gamescom. Những card đồ họa dành cho người đam mê này được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội ở độ phân giải 1440p, đáp ứng cả các tựa game AAA và trò chơi thể thao điện tử có yêu cầu khắt khe.

Đi kèm với phiên bản này là sự ra mắt của AMD FidelityFX Super Độ phân giải 3, một công nghệ nâng cấp tiên tiến nhằm nâng cao đáng kể hiệu suất và chất lượng hình ảnh trong các trò chơi được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau.

AMD Radeon RX 7800 XT chip 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được trình bày tại COLOGNE, Đức vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, thông báo của AMD bao gồm card đồ họa Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT mới, được thiết kế để mang đến những cuộc phiêu lưu chơi game 1440p làm mới cao đáng chú ý cho các trò chơi đòi hỏi khắt khe hiện tại và sắp tới.

AMD Radeon RX 7800 XT 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các card đồ họa này được xây dựng dựa trên kiến trúc AMD RDNA 3 mang tính cách mạng, kết hợp các tính năng phần cứng và phần mềm tiên tiến để mang đến lối chơi 1440p sống động ở tốc độ trên 60 FPS, đồng thời mang lại giá trị đặc biệt so với các sản phẩm cạnh tranh trong một số tựa game chọn lọc. Đáng chú ý, chúng được trang bị lần lượt 16GB và 12GB GDDR6 VRAM tốc độ cao, mang lại băng thông bộ nhớ cao hơn tới 50% so với các sản phẩm đối thủ, lý tưởng để chơi game độ phân giải cao. Hơn nữa, họ còn giới thiệu các tính năng nâng cao như công nghệ AMD HYPR-RX cải tiến.

AMD Radeon RX 7800 XT 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Scott Herkelman, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh đồ họa của AMD, đã nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với màn hình 1440p của các game thủ do hình ảnh sống động và lối chơi mượt mà của chúng. Anh bày tỏ sự phấn khích trước những card đồ họa mới này, giúp game thủ nâng cao trải nghiệm chơi game của mình bằng cách đắm mình vào trò chơi đúng như cách họ muốn tận hưởng.

AMD Radeon RX 7800 XT 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông số kỹ thuật

Screenshot 2023 08 28 at 15.20.35 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Ngoài ra, AMD còn giới thiệu thế hệ tiếp theo của công nghệ Siêu phân giải FidelityFX, được gọi là FSR 3. Cải tiến này kết hợp công nghệ AMD Fluid Motion Frames và tận dụng dữ liệu vectơ chuyển động của trò chơi để nâng cao đáng kể FPS và chất lượng hình ảnh trong các trò chơi được hỗ trợ trên nhiều nền tảng và sản phẩm, bao gồm các sản phẩm cạnh tranh và máy chơi game. Sự tiến bộ này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong các tựa game như Forspoken của Square Enix và Immortals of Aveum của Ascendant Studios và Electronic Arts Inc., sau đó là sự hỗ trợ từ 10 trò chơi nữa trong tương lai gần.

AMD Radeon RX 7800 XT 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuối cùng, AMD đã giới thiệu các tính năng phần mềm mới trong Phần mềm AMD: ứng dụng Adrenalin Edition, dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023. Bản phát hành này giới thiệu công nghệ AMD HYPR-RX, giúp hợp lý hóa hoạt động tương tác của AMD Radeon Super Độ phân giải (RSR), AMD Radeon Công nghệ Anti-Lag và AMD Radeon Boost để mang lại hiệu quả nâng cao hiệu suất. Trong số các tính năng này có công nghệ AMD Radeon Anti-Lag+ mới, tăng cường độ phản hồi khi chơi game thông qua Anti-Lag dựa trên cấu hình mỗi trò chơi, giảm thiểu độ trễ đầu vào. Cả AMD HYPR-RX và AMD Radeon Anti-Lag+ đều hỗ trợ đồ họa AMD Radeon RX 7000 Series.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 năm 2023, card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và Radeon RX 7700 XT sẽ có hàng từ các đối tác bo mạch và thông qua trang web chính thức của AMD.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập tài nguyên chính thức của AMD và theo dõi thông tin cập nhật của họ trên LinkedIn và Twitter.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan