HomeCông NghệAMD dự kiến sẽ mang kiến trúc GPU RDNA 3 “Navi 31”...

AMD dự kiến sẽ mang kiến trúc GPU RDNA 3 “Navi 31” cao cấp lên dòng sản phẩm Radeon RX 7000M

Published on

AMD đang lên kế hoạch, để mang GPU RDNA 3 cao cấp lên dòng sản phẩm di động Radeon RX 7000M, sẽ sử dụng chip Navi 31 tiên tiến nhất của mình.

Golden Pig Upgrade tại Bilibili tiết lộ rằng GPU Navi 31 phiên bản bị cắt giảm có thể được sử dụng cho các thiết bị laptop. Như GPU dành cho PC, Radeon RX 7900 GRE, được phát hành gần một tháng trước, có phiên bản chip Navi 31 XL, một bản cắt giảm của GPU RDNA 3 cao cấp ban đầu.

Mặc dù các thông số kỹ thuật chi tiết vẫn chưa được công bố nhưng Golden Pig Upgrade gợi tin rằng GPU laptop có chip Navi 31, có thể mang lại hiệu suất cao hơn Radeon RX 7900 GRE, với các tính năng trên một giao diện bộ nhớ 256-bit. Có thể AMD sẽ phải điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng (TDP) và xung nhịp cơ bản một cách phù hợp để mang lại hiệu suất cao hơn ngay cả khi được đặt trong một chiếc laptop.

AMD Radeon RX 7900 GRE Official 6 g low res scale 4 00x Custom MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GPU mang kiến trúc GPU RDNA 3 “Navi 31” sẽ được giới thiệu trong dòng sản phẩm Radeon RX 7000M, dòng sản phẩm cho đến nay chỉ nhận được các GPU Navi 33 với Navi 32 và Navi 31. AMD sẽ sớm phát hành các GPU Navi 32 đầu tiên cho máy tính để bàn, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi sự ra mắt của GPU di động Navi 31 cùng thời điểm.

AMD promises RTX 3060 desktop graphics performance with new RDNA 3 laptop  GPUs - The Verge

Dòng sản phẩm máy tính để bàn, Radeon RX 7000 hiện chỉ bao phủ một thị trường rất nhỏ, bao gồm dòng RX 7700 và RX 7600 . Trong khi đó, NVIDIA đang bao phủ tất cả các phân khúc thị trường với dòng sản phẩm RTX 40 Ada của mình chỉ với thị trường tại Mỹ, có giá dưới $150-$250. Vì vậy dòng GPU mới của AMD được mong đợi sẽ vực dậy doanh thu ảm đạm của “Đội đỏ”.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan