HomeCông NghệAMD khôi phục tính năng Anti-Lag+ trên tất cả các tựa game...

AMD khôi phục tính năng Anti-Lag+ trên tất cả các tựa game được hỗ trợ với driver GPU mới nhất

Published on

AMD đã ngừng hỗ trợ tính năng Anti-Lag+ trên tất cả các trò chơi sau nhiều báo cáo về việc bị ban và các lỗi crash game, ứng dụng từ game thủ.

amd-khoi-phuc-tinh-nang-anti-lag-tren-cac-tua-game

Tuần trước, tính năng Anti-Lag+ của AMD đã được xác nhận là nguyên nhân chính khiến người chơi bị ban trong các tựa game eSports nổi tiếng như Counter-Strike 2. Theo báo cáo, AMD đã yêu cầu game thủ không sử dụng tính năng Anti-Lag+ trong các trò chơi nhưng CS2 thì không “đây là trò chơi duy nhất có vấn đề về tính năng hiển thị”. Nhiều trò chơi khác như Apex Legends, OverWatch 2 và Call of Duty Modern Warfare 2 cũng gặp trường hợp tương tự và AMD đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp bản cập nhật về vấn đề này.

1678052 radeon ryzen amplified performance MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vào 16/10, AMD cuối cùng đã phát hành driver Adrenalin 23.10.2 mới nhất, vô hiệu hóa hoàn toàn Anti-Lag+ khỏi các trò chơi được hỗ trợ. Việc loại bỏ tính năng này đóng vai trò như một giải pháp cho các vấn đề đang diễn ra và AMD còn tuyên bố thêm rằng họ đang làm việc với các nhà phát triển trò chơi để tìm ra giải pháp kích hoạt lại tính năng hỗ trợ Anti-Lag+ trong game, đồng thời giúp những game thủ bị ảnh hưởng bởi tính năng Anti-Lag+, sau khi bị ban vì gian lận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin, ngay sau khi có những chuyển biến mới về vấn đề.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan