HomeCông NghệCPU AMD Threadripper PRO thế hệ tiếp theo có tới 96 nhân...

CPU AMD Threadripper PRO thế hệ tiếp theo có tới 96 nhân Zen 4

Published on

Thông qua các slide AMD bị rò rỉ, đã tiết lộ một số thông tin về thông số kỹ thuật của dòng CPU Threadripper PRO Workstation thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu này, hứa hẹn sẽ đánh bại dễ dàng Intel Xeon.

CPU Workstation AMD Threadripper PRO sẽ có hiệu năng render nhanh hơn tới 75% so với Intel Xeon

Đã có rất nhiều thông tin được tiết lộ về dòng AMD Threadripper PRO có tên mã “Storm Peak” và sẽ thuộc dòng Threadripper 7000. Dòng CPU mới sẽ có tới 96 nhân siêu mạnh dựa trên kiến trúc Zen 4 và một số dữ liệu mới về hiệu năng của con chip này được tiết lộ bởi Underfox.

AMD Threadripper PRO 7000 CPUs Launch Fall 2023 Rip Apart Intel Xeon 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các slide của AMD đã được tiết lộ không đề cập đến tên thật của con chip nhưng chỉ ra rằng dòng Threadripper PRO sẽ có thành viên mới được ra mắt vào mùa thu này, với một số thông tin về hiệu năng của con chip. Đầu tiên, chúng tôi đã có điểm chuẩn chính thức để so sánh giữa CPU Threadripper PRO 7995WX 96 nhân với Intel Xeon W9-3495X 56 nhân.

AMD Threadripper PRO 7000 CPUs Launch Fall 2023 Rip Apart Intel Xeon 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điểm chuẩn không được tiết lộ chi tiết nhưng nó đánh giá hiệu năng render của bộ xử lý này. CPU Intel Xeon “Sapphire Rapids” hoàn thành bài test render trong 1.125 giây và Threadripper PRO 7995WX hoàn thành bài test render chỉ trong 657 giây, mạnh hơn 75% so với đối thủ Intel. Điều đó là do con chip này có số lượng nhân/luồng nhiều hơn 71% nhưng Intel chỉ có 56 nhân, nghĩa là người dùng muốn có hiệu năng cao hơn chỉ có một lựa chọn và đó là Threadripper PRO.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan