HomeCông NghệĐiện thoại thông minh Oppo, OnePlus và Vivo hiện có thể hoạt...

Điện thoại thông minh Oppo, OnePlus và Vivo hiện có thể hoạt động như chìa khóa thông minh cho xe điện Nio

Published on

Hai nhà sản xuất Trung Quốc đã công bố điện thoại của họ hiện có thể tương thích với những chiếc xe điện Nio được xây dựng trên nền tảng NT2.0 mới nhất. Cả Vivo và Oppo đều có nhiều dòng điện thoại thông minh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng này chỉ được áp dụng trên những chiếc xe điện Nio mới nhất – bao gồm ET5, ET7, ES7 (được bán ở Châu Âu với tên EL7) và EC7. Tất cả những mẫu xe đó đều dựa trên nền tảng NT 2.0 mới nhất và công ty đang cố gắng nâng cấp toàn bộ dòng xe điện của mình lên nền tảng này.

Oppo đã thông báo rằng dòng Find FN2, dòng Find X5 và dòng Reno 9 cùng với điện thoại thông minh dòng OnePlus Ace đều tương thích với xe Nio. Tất cả những gì chủ sở hữu cần làm là thêm chìa khóa ô tô kỹ thuật số vào ứng dụng ví của họ trên điện thoại và họ có thể sử dụng điện thoại thông minh làm chìa khóa ô tô một cách tiện lợi.

Oppo and Vivo smartphones can be used as keys for Nio electric cars

vivo đã tham gia vào dự án này, thông báo danh sách điện thoại hỗ trợ chìa khóa vào xe Nio gồm dòng vivo X, dòng vivo S và dòng iQOO, dòng iQOO Neo, dòng iQOO Z và dòng NEX – nhiều sự lựa chọn hơn một chút so với Oppo.

Oppo and Vivo smartphones can be used as keys for Nio electric cars

Cả Oppo và vivo đều đang nỗ lực tăng cường khả năng tương thích với ô tô điện Nio cho nhiều mẫu điện thoại thông minh hơn. Vì điện thoại đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta, nên việc tích hợp chúng vào càng nhiều tình huống càng tốt là điều hợp lý. Thanh toán kỹ thuật số được coi là một cuộc cách mạng công nghệ từ vài năm trước và bây giờ chúng ta không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao mà không có những chiếc smartphone.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

AMD Instinct MI355X vượt mốc 1 triệu token mỗi giây trong bài kiểm tra MLPerf 6.0

GPU AMD Instinct MI355X đạt hơn 1 triệu token/giây tại MLPerf 6.0, khẳng định...

Người dùng có thể kích hoạt sớm tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation qua OTA

Tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation có thể được kích hoạt sớm qua bản...

Lexar hướng tới lưu trữ AI, kỷ niệm 30 năm

Đánh dấu cột mốc ba thập kỷ phát triển, Lexar không chỉ nhìn lại...

Bo mạch chủ Asus ROG X870E APEX đạt mức ép xung DDR5-8800 trên Ryzen 9 9950X3D2

Asus ROG X870E APEX vừa thể hiện khả năng ép xung bộ nhớ đạt...

DJI ra mắt flycam Avata 360 hỗ trợ quay video 360 độ 8K HDR 60fps

DJI chính thức giới thiệu thiết bị bay không người lái Avata 360 với...

tin liên quan

Điện thoại Oppo Find X9 Ultra ấn định ngày ra mắt toàn cầu

Mẫu điện thoại cao cấp Oppo Find X9 Ultra...

Oppo xác nhận Find X9 Ultra trang bị ống kính tele 10x tích hợp

Oppo Find X9 Ultra dự kiến ra mắt với...

Oppo ra mắt bốn điện thoại A6, A6s, A6i+ và A6v trang bị pin 7.000 mAh

Oppo bổ sung bốn phiên bản mới gồm A6,...

Oppo ra mắt K14x với pin 6.500 mAh và vi xử lý Dimensity 6300

Oppo vừa giới thiệu mẫu K14x tại Ấn Độ,...

Oppo và Volkswagen hợp tác nâng tầm tiêu chuẩn kết nối cho ô tô

Oppo và Volkswagen thông báo họ đã ký một...