HomeMobileOPPO công bố loạt cải tiến công nghệ nổi bật tại Sự...

OPPO công bố loạt cải tiến công nghệ nổi bật tại Sự kiện MWC 2023

Published on

OPPO xác nhận tham gia Sự kiện Công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2023, diễn ra tại Barcelona từ ngày 27.02 – 02.03.

Được triển lãm dưới chủ đề “Inspire to believe” (tạm dịch: “Truyền cảm hứng, khơi niềm tin”), OPPO sẽ giới thiệu một loạt những thành tựu công nghệ mới nhất của hãng, bao gồm Find N2 Flip, các sản phẩm kết nối mới trong hệ sinh thái IoT, cũng như những đột phá R&D tiên tiến nhất trong công nghệ chip, quản lý sức khỏe thông minh, thực tế ảo tăng cường AR và sạc nhanh. Hãng cũng sẽ chia sẻ chi tiết về các bước tiến hướng đến sự phát triển bền vững toàn cầu, cũng như các kế hoạch tiếp theo của hãng trong tương lai.

OPPO cover MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OPPO sẽ giới thiệu những đột phá mới trong lĩnh vực nhà thông minh tại MWC, với các sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu giải trí thông minh, năng suất thông minh, học tập thông minh và sức khỏe thông minh.

Khách mời tại sự kiện sẽ được tận tay trải nghiệm thế hệ smartphone gập mới nhất Find N2 Flip, và thế hệ kính thực tế ảo AR tiếp theo, OPPO Air Glass 2. Bên cạnh đó, một số công nghệ hiện đại khác, bao gồm chip xử lý âm thanh do OPPO tự phát triển – MariSilicon Y, và thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1 sẽ đồng thời được giới thiệu chi tiết trong sự kiện.

Screenshot 20230222 080856 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Những cải tiến khác liên quan đến sạc nhanh cùng một loạt các công nghệ viễn thông và kết nối cũng sẽ làm nổi bật nền tảng vững chắc cùng niềm tin của hãng vào tiềm năng mà các công nghệ thông minh mang lại nhằm nâng chất lượng sống của con người lên những tầm cao mới.

Với tư cách là đối tác chính thức của Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ Châu Âu, UEFA Champions League, OPPO cũng sẽ mời Đại sứ UEFA Champions League, ông Michael Owen và ông Luis Garcia, đến gian hàng của OPPO tại sự kiện MWC, như một cách để khơi dậy những khoảnh khắc đầy cảm hứng tại Giải đấu UEFA.

Gian hàng OPPO sẽ được mở từ ngày 27.02 đến 02.03.2023 tại Sự kiện Công nghệ MWC. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web OPPO MWC 2023.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan