ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, game thủ “chạy đua” nhận quà sinh nhật khủng 

Published on

Quảng cáo

Sau 1 tuần ra mắt, hoạt động Thắp Nến Nhận Quà đã thu về gần 200 nghìn lượt Boost, quà tặng tương ứng mốc này đã được gửi đến toàn thể racer tham gia sự kiện. Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật trọn tháng 12 của ZingSpeed Mobile vẫn đang được hưởng ứng tích cực, đánh dấu 4 năm tuổi nhiều cột mốc đáng nhớ và đầy kỷ niệm.

Ngày 18/12/2022, ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, tựa game trải qua không ít thử thách để chứng tỏ sức hút riêng của một game đua xe 3D di động. Song song với những nỗ lực từ ZingSpeed Mobile là sự đồng hành và ủng hộ của người chơi liên tục những năm qua. Có người là racer đã gắn bó xuyên suốt hành trình game chuyển giao từ PC lên di động, có cả những người chơi mới đều đều chọn game giải trí hằng ngày.

Nhân kỷ niệm 4 năm cập bến làng game Việt, không gì tuyệt vời hơn khi được chia sẻ niềm vui tuổi mới với những người chơi đã đồng hành và ủng hộ hành trình phát triển của game. Tựa game đã dành trọn tháng sinh nhật tổ chức những chương trình thiết thực và quà tặng ý nghĩa, tri ân một cộng đồng người chơi gắn kết, không ngừng phát triển lớn mạng và ngày càng bền vững.

zingspeed-mobile-chinh-thuc-tron-4-tuoi

Trang sự kiện hoành tráng chính là đại tiệc được đầu tư và chờ đợi nhiều nhất vào sinh nhật mỗi năm. Chủ đề “4years – 4ever race!” nói lên tinh thần sôi động, gắn kết bền chặt mà tựa game hướng đến khi xây dựng thế giới đua xe ZingSpeed Mobile. Hy vọng người chơi sẽ đắm mình vào những sự kiện, giải đấu, minigame hấp dẫn, tiếp tục cùng game bứt tốc trên đường đua và tự do thế hiện những màu sắc riêng, khẳng định cá tính của mình.

B.032 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Số lượt Boost vào ngày 18/12/2022

Sau 1 tuần khai mở, hoạt động Thắp Nến Nhận Quà ghi nhận gần 200 nghìn lượt Boost, toàn bộ racer đã được nhận Coupon và Gậy Trái tim. Với các mốc đạt tiếp theo là 200 nghìn, 500 nghìn và 1 triệu lượt, người chơi sẽ nhận quà tương ứng là Xe B-Dark Black, PET Người Máy Tương Lai và Xe M2-Chiến Sĩ Tương Lai.

Khu vực Đường Đua Cực Tốc là nơi treo thưởng quà tặng hấp dẫn nhất sinh nhật – iPhone 14 Pro Max. Là vòng quay dựa trên “nhân phẩm”, tuy nhiên nhờ một chút chăm chỉ làm nhiệm vụ một số người chơi đã nhận được những phần quà như Ly giữ nhiệt, Áo thun ZingSpeed Mobile và Thẻ Zing. Còn nếu dạo quanh fanpage và nhóm cộng đồng, có thể thấy racer đang hào hứng và tích cực làm nhiệm vụ, quyết tâm săn được iPhone 14 Pro Max hoặc xe T-Cực Dạ Chi Tinh.

B.033 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Nhờ có một hội nhóm đông đảo, người chơi không gặp khó khi mời gọi nhau tham gia, từ đó nhận thêm thât nhiều lượt Boost để thử độ may mắn của bản thân. Nhìn vào bảng xếp hạng lượt Boost, có thể thấy sự hăng hái và độ chịu chơi của các racer. Nếu may mắn có mặt trong top 20 người được nhiều boost nhất, người chơi sẽ nhận được một lượng Kim cương giá trị dùng trong game và Áo thun ZingSpeed Mobile làm kỷ niệm.

B.034 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Đáp lại những tâm huyết từ game, cộng đồng người chơi không quên gửi những lời chúc thân thương và cảm nhận của họ về hành trình 4 năm vừa qua. Racer mọi miền đất nước đã thật sự kết nối, không chỉ chơi game vì đam mê mà còn vì những mối quan hệ ý nghĩa ZingSpeed Mobile mang lại.

“Chúc mừng sinh nhật, ZingSpeed Mobile luôn luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới nhé!”

“Chúc game ngày càng phát triển, thành công hơn trong tương lai và chúc mừng game đã tròn 4 tuổi nè!”

“Mong game sẽ sớm phát triển hơn nữa nè. Và sẽ càng ngày càng nhiều người chơi hơn nhé…!! Riêng tôi sẽ tuyên truyền game rộng rãi hơn để mọi người được trải nghiệm nhiều nhất có thể”

B.035 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Ngoài trang sự kiện, ZingSpeed Mobile còn kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi bằng rất nhiều hoạt động cộng đồng tại fanpage, từ vẽ tranh, gửi lời chúc mừng, quay clip Tiktok đến giải đấu Birthday Cup với hình thức showmatch, mong muốn mọi racer đều có cơ hội vui chơi và nhận quà thỏa thích. Sau 4 năm hoạt động, ZingSpeed Mobile đã là một phần không thể thiếu trong lòng người chơi. Chặng đường phía trước hứa hẹn sẽ có nhiều cột mốc mới, cộng đồng sẽ càng thắt chặt tình cảm và cùng game đón chờ những dấu ấn đẹp hơn nữa.

“4 years – 4ever race!” sẽ còn kéo dài đến hết ngày 31/12/2022, racer hãy nhanh chóng làm nhiệm vụ để có thể rinh về thưởng lớn từ chương trình.

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan