Crystal Dynamics thuê các nhân tài cũ của Naughty Dog và Visceral cho dự án Avengers

Published on

Quảng cáo

Hôm nay, Square Enix, công ty mẹ của Crystal Dynamics (họ là một nhà sản xuất game của Mỹ, được Square Enix mua lại vào năm 2009) đã thông báo họ đã thêm được 15 tài năng để góp phần tạo nên một tựa game cực đỉnh trong đó nổi bật nhất là Shaun Escayg, giám đốc sáng tạo của Naughty Dog và Stephen Barry, cựu nhân viên với 27 năm kinh nghiệm tại EA và Visceral Games.

Escayg, một nhân vật đình đám và quen thuộc, từng trực tiếp làm giám đốc sáng tạo cho các tựa game bom tấn như Uncharted. Còn Barry đã từng cùng EA làm nên se-ri game nổi tiếng Dead Space, không may việc EA muốn tập trung vốn vào Star War và nhân vật tài năng này đã không còn được trọng dụng.  Tuy nhiên, nay không thể phủ nhận khả năng của họ, Square Enix sẽ sẽ cùng những con người tài năng này hoàn thành dự án đầy tiềm năng này. 

MMOSITE.VN

Ngoài ra còn có thêm Ron Rosenberg, người từng tham gia thiết kế hình ảnh, nhân vật cho các game như Batman: Arkham Origins, Dead Space, Star Wars: Battlefront.

Có thể nói với lực lượng hùng hậu này, dự án này rất có thể sẽ là một bom tấn cực khủng khi được ra mắt.

MMOSITE.VN

Hiện tại thì chưa có bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về tựa game này, hãy cùng MMOSITE đón chờ vào thời gian tới nhé.

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan