HomeCông NghệXiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát...

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Published on

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web chính thức của mình tại Trung Quốc để tìm kiếm thêm nhiều kỹ sư ô tô hơn. Đặc biệt là việc tuyển dụng này là dành cho các kỹ sư có kinh nghiệm với EREV cũng như những người quen thuộc với hệ thống đốt trong, hệ thống nạp và xả khí.

Việc tìm kiếm thêm những nhân sự như vậy cho thấy Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một chiếc xe EREV song song với chiếc xe EV của mình hoặc họ sẽ giới thiệu phiên bản EREV của chiếc Xiaomi MS11 trong tương lai. Tuy nhiên, chiếc xe đó hiện tại chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy nhiều khả năng nhóm nhân viên mới này sẽ phát triển những mẫu xe khác trong tương lai.

arenaev 000 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MS11 dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay và được dự đoán là sẽ sở hữu pin 101 kWh. Một số người suy đoán rằng chiếc sedan sắp ra mắt của Xiaomi có chiều dài bất thường đối với một chiếc xe điện, cho thấy các nhà thiết kế đã tối ưu cho một máy phát điện ICE bên trong. Và việc Xiaomi đang tìm kiếm các chuyên gia EREV đã chứng dự đoán thuyết này.

xiaomi ms11 render image made by sugar design 1689642687304 1689642687608915892918 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các kỹ sư EREV muốn ứng tuyển vào làm việc cho Xiaomi phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm và sẽ được giao nhiệm vụ phát triển các thành phần mới liên quan đến EREV, thử nghiệm và hỗ trợ xây dựng chuỗi cung ứng. Ngoài ra, họ sẽ phải theo kịp và nghiên cứu các công nghệ giúp tối ưu phạm vi hoạt động của xe ô tô trong tương lai.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan