HomeCông NghệXiaomi MS11 lộ những hình ảnh đầu tiên

Xiaomi MS11 lộ những hình ảnh đầu tiên

Published on

Xiaomi MS11 đã xuất hiện những hình ảnh đầu trên những trang mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày gần đây. MS11 là mẫu xe điện đầu tiên của gã khổng lồ smartphone, Xiaomi.

Xiaomi đang hoàn thiện quá trình phát triển MS11, chiếc xe đã được phát hiện nhiều lần – trong quá trình thử nghiệm mùa đông và thậm chí chiếc xe đã bị bắt gặp trên đường phố ở Trung Quốc.

Grainy picture of Xiaomi MS11

Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe đầu tiên của Xiaomi có một cái tên khá khó nghe – MS11. Tuy nhiên MS11 là một chiếc sedan khá đẹp, nó không phải là một chiếc hatchback 5 cửa mà là một chiếc xe điện 4 cửa mang đậm chất thể thao. Tuy nhiên những hình ảnh này vẫn có thể chưa phải là bản thiết kế cuối cùng. MS11 chịu nhiều ảnh hưởng từ thiết kế của BYD Seal, nhìn từ xa hai chiếc xe rất giống nhau nhưng đèn pha của MS11 lại mang âm hưởng của McLaren 720S.

McLaren 720S or BYD Seal? No, it's Xiaomi MS11

Vậy có thể nào chiếc xe mà chúng ta thấy ở đây là bản nguyên mẫu không? Hay Xiaomi đang cố gắng tung ra những hình ảnh giả để giữ bí mật về chiếc xe thêm một thời gian nữa.

Xiaomi MS11 là một chiếc sedan có thiết kế ưa nhìn, chiếc xe trần hoàn toàn trong suốt, bánh xe lớn và thú vị là chiếc xe được trang bị phanh Wilwood. Logo Xiaomi tự hào nằm ở trung tâm của các bánh xe và có cảm biến LiDAR trên kính chắn gió.

Xiaomi MS11

Đúng như chúng ta mong đợi, Xiaomi MS11 sẽ không phải là một chiếc xe mang tính cách mạng về thiết kế. Xiaomi MS11 vẫn giữ thiết kế bảo thủ và sẽ tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, thiết kế càng phù hợp với nhiều người càng tốt.

Big wheels, performance tires and Wilwood brakes

Xiaomi sẽ phát huy giá trị cốt lõi đã có tên tuổi của mình và nhiều người sẽ chọn MS11 với mong muốn tìm thấy những giá trị của Xiaomi giống như chúng ta biết từ các sản phẩm của họ – chất lượng cao, dễ sử dụng, chức năng thông minh và thiết kế đẹp mắt.

nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan