HomeCông NghệXiaomi MS11 lộ những hình ảnh đầu tiên

Xiaomi MS11 lộ những hình ảnh đầu tiên

Published on

Xiaomi MS11 đã xuất hiện những hình ảnh đầu trên những trang mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày gần đây. MS11 là mẫu xe điện đầu tiên của gã khổng lồ smartphone, Xiaomi.

Xiaomi đang hoàn thiện quá trình phát triển MS11, chiếc xe đã được phát hiện nhiều lần – trong quá trình thử nghiệm mùa đông và thậm chí chiếc xe đã bị bắt gặp trên đường phố ở Trung Quốc.

Grainy picture of Xiaomi MS11

Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe đầu tiên của Xiaomi có một cái tên khá khó nghe – MS11. Tuy nhiên MS11 là một chiếc sedan khá đẹp, nó không phải là một chiếc hatchback 5 cửa mà là một chiếc xe điện 4 cửa mang đậm chất thể thao. Tuy nhiên những hình ảnh này vẫn có thể chưa phải là bản thiết kế cuối cùng. MS11 chịu nhiều ảnh hưởng từ thiết kế của BYD Seal, nhìn từ xa hai chiếc xe rất giống nhau nhưng đèn pha của MS11 lại mang âm hưởng của McLaren 720S.

McLaren 720S or BYD Seal? No, it's Xiaomi MS11

Vậy có thể nào chiếc xe mà chúng ta thấy ở đây là bản nguyên mẫu không? Hay Xiaomi đang cố gắng tung ra những hình ảnh giả để giữ bí mật về chiếc xe thêm một thời gian nữa.

Xiaomi MS11 là một chiếc sedan có thiết kế ưa nhìn, chiếc xe trần hoàn toàn trong suốt, bánh xe lớn và thú vị là chiếc xe được trang bị phanh Wilwood. Logo Xiaomi tự hào nằm ở trung tâm của các bánh xe và có cảm biến LiDAR trên kính chắn gió.

Xiaomi MS11

Đúng như chúng ta mong đợi, Xiaomi MS11 sẽ không phải là một chiếc xe mang tính cách mạng về thiết kế. Xiaomi MS11 vẫn giữ thiết kế bảo thủ và sẽ tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, thiết kế càng phù hợp với nhiều người càng tốt.

Big wheels, performance tires and Wilwood brakes

Xiaomi sẽ phát huy giá trị cốt lõi đã có tên tuổi của mình và nhiều người sẽ chọn MS11 với mong muốn tìm thấy những giá trị của Xiaomi giống như chúng ta biết từ các sản phẩm của họ – chất lượng cao, dễ sử dụng, chức năng thông minh và thiết kế đẹp mắt.

nguồn: arenaev

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan