HomeTin GameXenoblade Chronicles 3 tung Trailer bùng nổ trước khi ra mắt vào...

Xenoblade Chronicles 3 tung Trailer bùng nổ trước khi ra mắt vào tuần tới trên Switch

Published on

Nintendo đã phát hành đoạn trailer giới thiệu tổng quan về Xenoblade Chronicles 3 trước khi ra mắt vào tuần tới trên Nintendo Switch. Đoạn trailer đã cung cấp một số thông tin về game và trên hết tựa game có phần đồ họa khá đẹp mắt.

Đoạn trailer giới thiệu tổng quan dài 8 phút này cho thấy bối cảnh, câu chuyện, nhân vật và phong cách chiến đấu của trò chơi, hầu hết đều đã được tiết lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ của bộ truyện sẽ muốn xem đoạn giới thiệu mới trong khi họ chờ đợi trò chơi ra mắt vào tuần tới.

Xenoblade Chronicles 3 đã chính thức được công bố trở lại vào tháng 2 năm nay trong buổi phát sóng Nintendo Direct. Phần tiếp theo của Xenoblade Chronicles 2 2017 lần đầu tiên được dự kiến phát hành vào tháng 9 này, nhưng Nintendo và Monolith Soft đã thông báo rằng nó sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng 4 năm nay.

Là chương mới nhất trong loạt phim nhập vai được giới phê bình đánh giá cao, Xenoblade Chronicles 3 kết nối tương lai của hai trò chơi Xenoblade Chronicles trước đó. Xenoblade Chronicles 3 cũng có thể đóng vai trò là điểm tham quan cho bất kỳ ai muốn đắm chìm trong thế giới RPG bao la với các nhân vật thú vị, cốt truyện phong phú và các cuộc phiêu lưu kì thú!

Trong Aionios – thế giới của Xenoblade Chronicles 3, có hai quốc gia đối nghịch nhau, Keves và Agnus, họ đã chiến tranh với nhau suốt nhiều năm. Sáu người lính đến từ cả hai quốc tham gia cuộc chiến này được giao nhiệm vụ đặc biệt. Liệu những nhân vật từng mang trong mình sự thù hận lẫn nhau, có thể tìm ra một con đường mà tất cả có thể cùng nhau sống sót khi những thử thách là rất khó khăn. Trong cốt chuyện đầy lôi cuốn này, bạn sẽ được hành trình với những con người đầy đam mê và hy vọng về một tương lai yên bình.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan