HomeCông NghệXe Porsche có thể sớm hỗ trợ các ứng dụng Google

Xe Porsche có thể sớm hỗ trợ các ứng dụng Google

Published on

Theo một nguồn tin thân cận với Porsche, công ty đang đàm phán với Google để cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ của Google trên hệ thống thông tin giải trí của hãng. Điều đó sẽ cho phép truy cập vào các ứng dụng hữu ích như bản đồ mà không cần phải kết nối điện thoại thông minh với ô tô.

Ngoài ra, Porsche cũng đang đàm phán với các công ty khác như Apple, Tencent, Alibaba và Baidu về việc tích hợp các sản phẩm phần mềm của họ lên hệ thống của Porche. Đây là một bước đi táo bạo sau khi Porsche chấm dứt hợp tác với bộ phận nghiên cứu phần mềm Cariad của Volkswagen.

Porsche cars might soon support standalone Google apps

Đây cũng là một bước ngoặt 180 độ đối với Porsche khi Giám đốc điều hành của công ty trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ không hỗ trợ các ứng dụng Google trên ô tô của mình vì gã khổng lồ Google yêu cầu quyền truy cập vào quá nhiều dữ liệu người dùng. Một số nhà sản xuất ô tô khác, chẳng hạn như BMW, cũng cảnh giác với Google và miễn cưỡng cấp quyền truy cập vào hệ thống trí trên ô tô của họ.

Hãng xe Porsche của nước nào sản xuất? Có tốt không? Giá bán

Nếu điều này thành công, bạn có thể mong đợi những chiếc xe của Porsche sẽ có Google Assistant, Google Maps và có lẽ một số ứng dụng khác, giúp tăng tối đa trải nghiệm của người dùng đối với những chiếc siêu xe Porche.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan