HomeCông NghệXe điện sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có phiên bản EREV

Xe điện sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có phiên bản EREV

Published on

Xe điện đầu tiên của Xiaomi dự kiến sẽ sớm ra mắt và các thông tin rò rỉ ngày càng chi tiết hơn. Tuần trước, Xiaomi đã đăng một số danh sách tìm nhân lực liên quan đến công nghệ EREV, cho thấy rằng một số ô tô trong tương lai của họ sẽ có phiên bản EREV (Extended Range Electric Vehicle), ngay cả chiếc xe điện đầu tiên cũng không phải ngoại lệ.

xe-dien-sap-ra-mat-cua-xiaomi-se-co-phien-ban-erev

Việc tìm kiếm thêm những nhân sự liên quan đến EREV cho thấy Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một chiếc xe EREV song song với chiếc xe EV của mình hoặc họ sẽ giới thiệu phiên bản EREV của chiếc Xiaomi MS11 trong tương lai. Tuy nhiên, chiếc xe đó hiện tại chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy nhiều khả năng nhóm nhân viên mới này sẽ phát triển mẫu xe sắp được ra mắt của Xiaomi.

Theo Pan Daily, Xiaomi có kế hoạch ra mắt chiếc xe điện mang tên Modena với ba phiên bản. BEV phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kiến trúc 400 volt với pin có nguồn gốc từ BYD, trong khi phiên bản cấp cao nhất sẽ được trang bị pin Qlin 101 kWh được sản xuất bởi CATL, với kiến trúc 800 volt. Ngoài hai phiên bản đó, cấu hình EREV 1,5 lít cũng đã được lên kế hoạch. Điều đó có nghĩa là động cơ 1,5 lít sẽ cung cấp năng lượng cho động cơ điện.

arenaev 002 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đáng buồn thay, cá thông tin được tiết lộ không có các thông tin chi tiết về phiên bản EREV, vì vậy không rõ liệu nó sẽ ra mắt cùng với mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi hay sẽ ra mắt muộn hơn.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan