Vũ công TOUCH Mobile vui buồn lẫn lộn sau 3 ngày Alpha Test ngắn ngủi

MMOSITE.vn – Chỉ trong 3 ngày vừa qua, lỗi phát sinh từ game ghi nhận được hầu như không hề có, điều đó chứng tỏ việc NPH Gamota “trễ hẹn” với game thủ chỉ là để dốc toàn tâm toàn ý, bỏ ra rất nhiều công sức để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay game thủ Việt.

MMOSITE.vn

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, kho thời trang lộng lẫy, lung linh, cùng những bản HIT được update liên tục,…, dàn vũ công trai xinh gái đẹp của TOUCH Mobile đã tỏ ra vô cùng hào hừng khi được hòa mình cùng những vũ điệu sôi động của TOUCH, đồng thời đưa đến những phản hồi vô cùng tích cực.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều game thủ “hờn” admin cũng như NPH Gamota khi “thiên vị” game thủ Android mà không cho người dùng iOS có thể “chạm lần đầu, yêu dài lâu” cùng TOUCH Mobile.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Dù có như vây, nhưng đã “lỡ yêu” TOUCH Mobile, hàng ngàn vũ công vẫn ngày ngày miệt mài chạm và phiêu cùng âm nhạc và chờ đợi ngày được hòa mình và “quẩy” hết mình cùng phiên bản chính thức.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Có thể nói, với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, âm nhạc và vũ đạo sôi động dẫn đầu xu hướng, cùng với đó là chuỗi sự kiện đặc sắc, đủ hiểu tại sao TOUCH Mobile lại có sức “quyến rũ” mạnh mẽ đến như vậy. Có lẽ sức nóng này sẽ còn tăng lên hơn nữa khi TOUCH Mobile được khai mở chính thức vào thời gian tới đây. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé tham gia Đại nhạc hội lớn nhất 2016 từ TOUCH Mobile ngay từ bây giờ!

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Trang chủ: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored