VTC Mobile xác nhận phát hành siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 với tên chính thức Kiếm Khách

MMOSITE.vn – Tháng 8 này, vị trí “thượng phong” làng game mobile thế giới cũng như Việt Nam chắc hẳn đã thuộc về Pokemon Go. “Cơn sốt” Pokemon Go lan tràn quá nhanh, quá nguy hiểm. Từ các trang mạng xã hội, báo chí, các clip, hình ảnh chế…không khó để nhận ra “everywhere” đều là Pokemon Go.

MMOSITE.vn

Pokemon Go gây sốt hiện nay

Tuy nhiên, tháng 8 này game thủ Việt không chỉ có Pokemon Go để giải trí. Nếu muốn khám phá một tựa game khác bên cạnh Pokemon Go; hay đơn giản đã chán cảnh chạy loăng quăng khắp nơi truy tìm Pokemon giữa thời tiết nóng như đổ lửa, nguy hiểm rình rập…thì Tam Kiếm Hào 2 chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

MMOSITE.vn

Tam Kiếm Hào 2 là tựa game không thể bỏ qua tháng 8 này

Rò rỉ tin tức về Việt Nam mấy ngày qua, Tam Kiếm Hào 2 nhanh chóng khiến làng game Việt “náo loạn”. Điều này không quá khó hiểu bởi thương hiệu “Tam Kiếm Hào” đã nổi đình nổi đám tại Trung Quốc và khẳng định vị trí số 1 trên thị trường. Theo đánh giá, Tam Kiếm Hào 2 kế thừa và phát triển những tinh hoa từ phiên bản trước đó tạo nên một tựa game mobile hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

MMOSITE.vn

Tam Kiếm Hào 2 là phiên bản hoàn hảo kế thừa tinh hoa phiên bản đầu

Để đưa sản phẩm đỉnh cao này về Việt Nam là bài toán khó với bất cứ NPH Việt nào hiện nay. Do đó, tất nhiên game thủ không khỏi vui mừng khôn xiết khi biết tựa game mong chờ bấy lâu đã về nước. Để xác thực thông tin nhằm làm yên lòng cộng đồng, mới đây VTC Mobile đã lên tiếng xác nhận sở hữu Tam Kiếm Hào 2, game sẽ được phát hành dưới tên gọi Kiếm Khách và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8/2016.

MMOSITE.vn

VTC Mobile phát hành Tam Kiếm Hào 2 dưới tên gọi Kiếm Khách

Kiếm Khách (Tam Kiếm Hào 2) là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG. Game lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, Cổ Long vỗn đã quá thân quen với game thủ Việt. Khám phá game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My.

MMOSITE.vn

Phái Nga My

Ưu điểm của game phải kể đến nền đồ họa 3D công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là hệ thống Kiếm khách với hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong võ hiệp Kim Dung – Cổ Long như: Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Tây Môn Xuy Tuyết, Triệu Mẫn, Hoàng Dung… Đây là tính năng đặc sắc duy chỉ có ở Kiếm Khách. Ngoài ra phải kể đến vô số tính năng hấp dẫn khác đủ chinh phục người chơi khó tính nhất: hệ thống Tâm pháp, hệ thống PK cực chất, hệ thống Kỹ năng khổng lồ, hệ thống Duyên phận….

MMOSITE.vn

Hệ thống Tâm pháp

Một tựa game được đánh giá là “phá đảo thế giới võ hiệp 2016”, do một NPH tên tuổi phát hành chắn hẳn sẽ làm game thủ hoàn toàn an tâm về sản phẩm. Điều duy nhất bạn nên làm bây giờ chính là việc chờ đợi đến cuối tháng 8 để được trải nghiệm tận tay Kiếm Khách, hoặc nếu “bứt rứt” không chịu được có thể chơi thử phiên bản Trung Quốc để tìm hiểu trước về game.

Một số hình ảnh skill và map đẹp mắt của Kiếm Khách:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

Tìm hiều về phiên bản Trung Quốc: http://c2.windplay.cn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored