HomeTin GameTin Game MobileVõ Lâm Ngoại Truyện: điểm danh loạt update tháng 5 sắp ra...

Võ Lâm Ngoại Truyện: điểm danh loạt update tháng 5 sắp ra mắt

Published on

Đấu trường Thiên Thê

Nếu như tính năng Bang Chiến giúp nâng cao tính tương tác trong server, mang đến những khoảnh khắc PK đã tay thì với Đấu Trường Thiên Thê sắp ra mắt, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác một mình tung hoành liên server, tìm kiếm cơ hội, giao đấu, tích lũy sức mạnh và nhận thưởng cuối ngày.

 MMOsite.VN

Đấu Trường Thiên Thê – quyết chiến liên server

Tại Đấu Trường Thiên Thê, mỗi ngày sẽ mở ra 5 cơ hội tìm kiếm đối thủ hoàn toàn miễn phí cho game thủ. Số điểm mà người chơi nhận được cao hay thấp phụ thuộc vào so sánh tương quan lực chiến của người chơi với đối phương. Lực chiến càng áp đảo, số điểm thưởng càng cao.

Thiên Đạo Đồ

 MMOsite.VN

Thiên đạo đồ hàng trước

Tính năng này cho phép người chơi gia tăng các thuộc tính theo từng hàng khi xuất trận. Hàng trước, giữa và sau đều có thể tận dụng cơ hội này để nâng cao sức mạnh, độ chính xác, củng cố trận hình của mình. Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của Thiên Đạo Đồ là người chơi phải oẳn tù tì để có được điểm tu luyện. Mỗi lần thắng là 50 điểm, hòa là 20 điểm và 10 điểm an ủi cho mỗi lần thua. Nếu game thủ nào tự tin mình may mắn với trò chơi kéo, búa, bao quen thuộc này, cơ hội nhận được số điểm tu luyện cao ngất là hoàn toàn có thể.

 MMOsite.VN

Thử vận may, nhận ngay điểm tu luyện

Nhà lao Hung Thú

Đây là nơi tập hợp những thú khủng của gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, bao gồm Khỉ, Đà Điểu, Sói Già, Gấu, Hổ Trắng và Hổ Rằn Ri. Người chơi phải có đủ số vé (mảnh) nhất định mới có thể triệu hồi hung thú. Tương xứng với công sức mà game thủ bỏ ra, phần thưởng nếu chinh phục được thú là vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như khi đánh thắng Lục Nhĩ Hầu, bạn sẽ nhận được Mảnh Hình Khỉ X2 và Đồng X300.000.

 MMOsite.VN

Nhà lao Hung Thú – nơi quy tụ thú khủng

Tuy nhiên, do đây đều là những con thú rất mạnh nên người chơi khó lòng một mình khống chế. Lời khuyên dành cho người chơi là nên tập hợp sức mạnh của tập thể bằng cách mời thêm người chơi cùng hợp tác.

 MMOsite.VN

Thu phục Lục Nhĩ Hầu

Thức tỉnh Hiệp khách

Tiếp nối Trương Tử Phàm và Hắc Bạch Vô Thường, tính năng Thức tỉnh hiệp khách sẽ lần lượt mang đến diện mạo mới, sinh lực mới cho các hiệp khách tiếp theo Lý Tinh Vân và Thủy Hỏa Phán Quan. Theo đó, Lý Tinh Vân sẽ được tăng khả năng ngoại bạo + 200, cấp kế miễn thương + 4%. Thủy Hỏa Phán Quan lần lượt được tăng cấp kế tỉ lệ + 0,2% và cấp kế xác suất choáng + 5%.

 MMOsite.VN

3 vị hiệp khách sau khi được thức tỉnh

Được biết, cũng trong đợt update tới đây, Võ Lâm Ngoại Truyện còn mang đến nhiều tính năng khác như Sự kiện nạp lần đầu X2, tăng cấp giới hạn từ 80 lên 100, tăng giới hạn nhà Trúc, Sư Đệ, Sư Muội lên 12 và rất có thể là sự xuất hiện bất ngờ của những vị hiệp khách mới.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

[Infographic] Học cách chinh phục Sơn Môn trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Sơn Môn – thánh địa đào vàng của Võ Lâm Ngoại Truyện thật ra không hề khó xơi như nhiều người vẫn nghĩ. Một chút liều lĩnh nhưng tính toán kỹ càng cùng với sự may mắn, người chơi sẽ dễ dàng gặp được vận may khi “đi không về có”.

Kỳ Vương – Chu Ôn “oan gia ngõ hẹp” mới toanh của Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo lộ trình update, Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ trình làng thêm 2 nhân vật Kỳ Vương và Chu Ôn đầu tháng 5 tới đây. Với hai hiệp khách này, người chơi có thể thỏa sức khám phá và dàn trận theo chất riêng của mình.

[Infographic] Những cách đào vàng trong Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Theo chân những tay đào vàng chuyên nghiệp tung hoành ngang dọc tại gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, cộng đồng hẳn sẽ ngỡ ngàng với những cách kiếm vàng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

[Infographic] Võ Lâm Ngoại Truyện và những con số biết nói

MMOSITE.vn - Sau hơn một tháng ra mắt, Võ Lâm Ngoại Truyện – gMO thẻ bài 3D thế hệ mới đã có được tình cảm yêu mến của game thủ và thu hoạch được kha khá những con số ấn tượng.

[Infographic] Những trận hình đắt giá của Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Với hơn 30 hiệp khách, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo thành một đội hình xuất chiến hoàn chỉnh. Mỗi trận hình có một thế mạnh nổi trội mà không phải ai cũng biết, sự am tường về chiến lược cũng như linh hoạt chiến thuật giao đấu sẽ giúp mỗi tay chơi game thẻ bài 3D Võ Lâm Ngoại Truyện thực hiện điều này.

PK tóe lửa ở chiến trường bang chiến Võ Lâm Ngoại Truyện

MMOSITE.vn - Giao diện trùng điệp đẹp mắt, quy tụ nhiều người chơi nhất từ trước đến nay với không khí tranh hùng tranh bá khốc liệt. Đó chính là Bang phái chiến – tính năng chính thức xuất hiện tại gMO Võ Lâm Ngoại Truyện trong bản cập nhật tháng 4.