Võ Lâm 3 tặng ‘quà kép’ game thủ nhân dịp tết Bính Thân 2016

MMOSITE.vn – Thị trường gMO nói chung vẫn đang từng ngày biến động, mỗi năm hàng trăm gMO cho Smartphone “ra lò” nhưng sản phẩm chất lượng cho Java vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định. Võ Lâm 3 – gMO võ hiệp đầu tiên Việt Nam do MCCorp phát hành vẫn đứng đó với sức sống mãnh liệt. “Lão làng” này vẫn nằm trong Top “con cưng” của MCCorp và sở hữu cộng đồng vô cùng xôm tụ khiến bất cứ tựa game nào cũng ghen tị.

MMOSITE.vn

gMO võ hiệp đầu tiên Việt Nam Võ Lâm 3

Ngoài bối cảnh võ hiệp đặc sắc, gameplay hấp dẫn phải kể đến việc chăm sóc cộng đồng chu đáo của MCCorp. Trong động thái mới nhất, NPH Võ Lâm 3 bất ngờ gửi tặng người chơi “niềm vui nhân đôi” nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân đang đến gần.  Phiên bản mới “cực chất” Long Tranh Hổ Đấu (khai mở 10h10’ ngày 26/01) đi kèm server mới Thanh Long (khai mở 10h10’ ngày 27/01) hứa hẹn sẽ khiến tết này đầm ấm hơn với game thủ.

MMOSITE.vn

Phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu

MMOSITE.vn

Server mới Thanh Long

Hãy cùng khám phá xem “tấm áo mới” Long Tranh Hổ Đấu có gì đặc sắc nhé!

Bảo thạch cấp 8 và 9

Tất cả các loại bảo thạch hiện tại sẽ có thêm bảo thạch cấp 8 và 9. Các loại bảo thạch này vẫn có thể ghép lên từ bảo thạch cấp 7.

Đồng hành cùng Đoàn Dự,Tiêu Dao Tử…

Với việc thêmchức năng thị vệ, giờ đây bạn có thể thoải mái cùng Đoàn Dự, Tiêu Dao Tử, Tống Viễn Kiều, Kỷ Hiểu Phù… xông pha chinh chiến.

MMOSITE.vn

Nâng cấp Boss thế giới

Ngoài việc nâng cấp Boss thế giới, bạn sẽ được tăng thêm phần thưởng khi giết Boss : Khải linh phù cao cấp, đặc cấp; Sơ cấp bảo hộ phù, trung cấp bảo hộ phù, cao cấp bảo hộ phù, siêu cấp bảo hộ phù….

Giải đấu liên server

Giải đấu liên server sẽ được tổ chức hàng tháng, là “sàn diễn” cho các đội TOP server tham gia. Phần quà cho ba đội mạnh nhất sẽ cực kỳ đặc sắc.

Ngoài ra, vô số cập nhật đặc sắc khác cũng xuất hiện trong phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu như: nâng mức võ hồn lên 150, thêm bảo hộ phù, tăng phn thưởng tham gia cho Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần, xuất hiện thần thú mới Huyền Vũ Chi Thú.

MMOSITE.vn

Chưa dừng lại ở đó, server mới Thanh Long cũng sẽ mang đến cho người chơi vô vàn sự kiện và phần quà độc đáo: Đua top thực lực, đua top cấp độ, giờ vàng khuyến mãi…Chi tiết tại đây

Kết

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng chuẩn bị tinh thần để tham gia “miền đất lạ” Thanh Long và khám phá các nét đặc sắc trong Long Tranh Hổ Đấu, “cơn mưa” quà tặng đang chờ đợi các bạn đó nhé!

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

Group: https://www.facebook.com/groups/mcvolam3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored