Vén màn hệ thống PK siêu “hại não” trong Ỷ Thiên 3D

MMOSITE.vn – Trong thời gian ngắn vừa qua, Ỷ Thiên 3D đã liên tục lộ diện những hệ thống tính năng vô cùng độc đáo đậm chất sáng tạo khiến cộng đồng game thủ Việt phải vô cùng háo hức mong mỏi đến thời điểm Alpha Test ngày 31/08/2016. Tuy nhiên, dường như những hệ thống trước đó đã khiến cho nhiều người quên mất rằng trong Ỷ Thiên 3D, hệ thống PK cũng vô cùng “hại não” chứ không đơn giản chỉ là “tự động chiến đấu”

MMOSITE.vn

Có thể nói, hệ thống PK trong Ỷ Thiên 3D cũng mang 1 đẳng cấp “xuất sắc” trong dòng gMO kiếm hiệp trước nay và đủ tầm so sánh với những siêu phẩm như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile bởi lẽ từng động tác, chiêu thức trong game đều được Perfect World xây dựng tỉ mỉ dựa theo mô phỏng của những võ sư thực sự ngoài đời. Chính vì thế, mỗi kĩ năng trong Ỷ Thiên 3D đều vô cùng chân thực, uyển chuyển và đương nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới chiến bại trong những màn so tài của người chơi. Không chỉ vậy, tính tương tác vật lý của trò chơi cũng được đề cao và mang độ chính xác gần như tuyệt đối 100%.

MMOSITE.vn

Điểm nổi bật ở Ỷ Thiên 3D so với nhiều tựa game cùng thể loại hiện nay đó chính là hệ thống kĩ năng phong phú khi mỗi hệ phái có đến hàng chục kĩ năng riêng biệt. Điều này cho phép game thủ có thể xây dựng cho mình vô số chiến thuật và cách dùng combo khác nhau. Song hành cùng những kĩ năng kể trên chính là sự gắn kết tuyệt hảo đến từ hệ thống “Tâm pháp”. Thông qua các hoạt động trong trò chơi, nhân vật sẽ thu được những loại “Tâm pháp” khác nhau. Điều đáng nói ở đây là những hiệu ứng kèm theo mà tâm pháp mang lại, chúng được chia thành nhiều loại hình khác nhau và mang những hiệu quả ảnh hưởng đến từng chiến thuật mà người chơi đang dùng.

MMOSITE.vn

Hiệu ứng tâm pháp khá đa dạng và được chia thành các loại hình chính như: đóng băng, định thân, trúng độc, hôn mê, hấp thụ, phá giáp,…. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng cho mình những chiến thuật độc đáo như hit & run, chiến thuật “bắn tỉa”, chiến thuật “giáp lá cà”,… Kết hợp với các loại kĩ năng, các hệ phái khác nhau ta có thể khẳng định 1 điều rằng trong Ỷ Thiên 3D sẽ xuất hiện hàng trăm loại hình PK không hề giống nhau.

MMOSITE.vn

Ngoài ra, 1 điểm sáng mà Perfect World đem đến cho hệ thống kĩ năng đó chính là những combo liên hoàn nhằm mục đích gia tăng hiệu quả trong chiến đấu. Tức là, nếu game thủ sử dụng những combo có sẵn, chiêu thức cuối sẽ mang những hiệu ứng vô cùng đột phá. Thêm vào đó, mỗi môn phái còn sở hữu những sát thương ngũ hành khắc chế lẫn nhau, nếu game thủ khéo léo sử dụng sẽ đem về những chiến thắng ngoạn mục dù cho lực chiến thua kém đối phương.

MMOSITE.vn

Không lâu nữa, Ỷ Thiên 3D sẽ hoàn toàn lộ diện cộng đồng gMO Việt và mang theo đó là những tính năng đỉnh cao ra mắt người chơi. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hi vọng sẽ còn nhiều điều mới lạ hấp dẫn hơn nữa sẽ được trò chơi này hé lộ trong thời gian tới !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored