HomeTin GameUntil Dawn trở lại bất ngờ với công nghệ Unreal Engine 5

Until Dawn trở lại bất ngờ với công nghệ Unreal Engine 5

Published on

Tựa game kinh dị được yêu thích Until Dawn sắp quay trở lại và tại State of Play, Sony đã xác nhận điều đó. Phiên bản mới của Until Dawn sẽ không chỉ là một bản port đơn thuần – trò chơi đã được tối ưu lại bằng Unreal Engine 5 và sẽ bổ sung thêm các tính năng mới.

Phiên bản Until Dawn mới đang được phát triển bởi Ballistic Moon, một studio tưởng lạ nhưng lại quen, khi được thành lập bởi những nhân viên kỳ cựu của Supermassive Games, những người đã tạo ra Until Dawn, vì vậy dự án của Sony đang khá triển vọng khi được chính những người hiểu nó nhất đảm nhận. Một số nhận xét của đội ngũ phát triển về tựa game:

“Được xây dựng lại bằng Unreal Engine 5, Until Dawn sẽ có một số cải tiến toàn diện, tất cả đều được thực hiện với niềm đam mê và sự quan tâm dành cho bản gốc từ đội ngũ tận tâm và nó sẽ có mặt trên PS5 và PC trong năm nay! Until Dawn đã được làm lại với những công cụ và kỹ thuật mới nhất. Nhân vật, môi trường và VFX đều được nâng cấp – tất cả sẽ mang lại trải nghiệm kinh dị điện ảnh thực sự.

Until Dawn PlayStation 5 and PC remaster official, out this year |  Eurogamer.net

Chúng tôi sử dụng bảng màu đậm chất điện ảnh rộng hơn và những góc nhìn mới để làm cho câu chuyện có nhiều sắc thái và cảm xúc hơn. Chúng tôi đã đủ dũng cảm để thêm camera góc nhìn thứ ba, nghĩa là giờ đây bạn có thể nhìn ra phía sau bức màn của tựa game gốc, khám phá các địa điểm mới và nâng cao với các tương tác mới. Kết hợp camera góc nhìn thứ ba với hoạt ảnh chuyển động của nhân vật theo ngữ cảnh, trò chơi giờ đây cho phép người chơi thực sự cảm nhận được đêm định mệnh đó.”

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan