spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin GameUbisoft âm thầm hủy bỏ phần tiếp theo của Star Wars Outlaws

Ubisoft âm thầm hủy bỏ phần tiếp theo của Star Wars Outlaws

Published on

Gần đây, CEO của Ubisoft – ông Yves Guillemot đã đổ lỗi cho thương hiệu Star Wars về việc Star Wars Outlaws không đạt chỉ tiêu doanh số. Ông cho rằng thương hiệu này đang “gặp sóng gió” vào thời điểm trò chơi phát hành. Và giờ đây, một tin đồn mới xuất hiện cho biết Ubisoft đã âm thầm hủy bỏ phần tiếp theo của Star Wars Outlaws.

Nguồn tin đến từ Tom Henderson và chuyên trang Insider-Gaming. Trên podcast của trang này, Henderson cho biết Ubisoft “vừa mới hủy dự án Star Wars Outlaws 2,” đồng thời tiết lộ game còn đang trong giai đoạn rất sớm, chưa bước vào giai đoạn sản xuất chính thức. Biên tập viên kỳ cựu Mike Straw còn đùa rằng, “có lẽ chúng ta còn cách thời điểm phát hành ít nhất… 7 năm nữa.”

ubisofthuy-bo-phan-tiep-theo-cua-star-wars-outlaws

Tom Henderson trước đây từng nhiều lần đưa tin chính xác về các động thái nội bộ tại Ubisoft. Tuy nhiên, thông tin lần này vẫn chỉ là tin đồn. Dù vậy, không thể nói đó là một suy đoán vô lý – bởi Outlaws có thể xem là một trong những thất bại lớn nhất của Ubisoft trong năm 2024, vốn đã là một năm đầy khó khăn với hãng. Game bán rất chậm ngay từ khi ra mắt, và buộc phải thay đổi nhiều yếu tố gameplay do phản hồi tiêu cực từ cộng đồng người chơi. Đạo diễn trò chơi cũng từng thừa nhận ông thất vọng với phản ứng của giới phê bình.

Star Wars Outlaws Revealed: Get the First Details on Ubisoft's Open-World Star  Wars Game - Updated | StarWars.com

Doanh số kém cỏi của Star Wars Outlaws  cũng được Ubisoft viện dẫn làm lý do để hoãn phát hành Assassin’s Creed Shadows sang tháng 3/2025 thay vì ra mắt trong năm 2024 như dự kiến. Từ khi phát hành đến nay, gần như mọi thông tin xoay quanh Outlaws đều mang sắc thái tiêu cực, nên việc lãnh đạo Ubisoft quyết định không tiếp tục phát triển phần tiếp theo – dù chỉ mới đang trong giai đoạn ý tưởng – cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Đón mùa lễ hội rực rỡ cùng GeForce RTX – Nâng cấp ngay, nhận ưu đãi cực hấp dẫn!

NVIDIA vừa ra mắt loạt ưu đãi mùa lễ hội, từ card đồ họa...

HKC sắp ra mắt màn hình RGB Mini LED đầu tiên thế giới với độ sáng vượt trội

Công nghệ RGB Mini LED mới từ HKC hứa hẹn mang lại độ sáng...

HUYỀN THOẠI TÁI SINH MẠNH MẼ: RAZER BOOMSLANG PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 20 NĂM

Kỷ niệm di sản của chuột chơi game đầu tiên trên thế giới với...

AMD giới thiệu vi xử lý EPYC Embedded 2005

AMD vừa công bố dòng vi xử lý EPYC Embedded 2005 Series với kiến...

iFixit ra mắt ứng dụng sửa chữa tích hợp trợ lý ảo AI FixBot trên iOS và Android

iFixit vừa phát hành ứng dụng di động mới trên hai nền tảng lớn,...

tin liên quan