Ubisoft cho ra mắt chương trình chia sẻ lợi nhuận với tên gọi “Pilot Program” để củng cố lại giải Pro League của Rainbow Six

Published on

Quảng cáo

Để đem lại môi trường tốt nhất cho các đội, game thủ và tài năng trẻ trong giải đấu chuyên nghiệp Tom Clancy’s Rainbow Six Pro League, Ubisoft chính thức giới thiệu đên chương trình chia sẻ lợi nhuận “Pilot Program” theo đó các đội tuyển, chủ quản sẽ nhận được thêm doanh thu từ game, như các vật phẩm được người chơi mua.  Đây là một chính sách khá quen thuộc nếu bạn biết đến giải The International của Dota 2 khi các giải thưởng được tăng lên nhờ tiền thu về từ các mua sắm trong game của người chơi.  Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 11 tháng 6, ngày bắt đầu của Pro League mùa 8, và sẽ được thử nghiệm cho đến hết mùa 9, tháng 5 năm sau. 

Sẽ có 11 đôi tham gia chương trình này đến từ 4 khu vực khác nhau (Châu Âu (EU), Bắc Mỹ(NA), Châu Mỹ Latin (LATAM), và Châu Á TBD):

  • PENTA Sports (EU)
  • Vitality (EU)
  • Evil Geniuses (NA)
  • Rogue (NA)
  • SK Gaming (NA)
  • Mousesports (NA)
  • FaZe Clan (LATAM)
  • Team Liquid (LATAM)
  • Immortals (ex-BRK esports – LATAM)
  • FNATIC (ANZ)
  • Ninjas in Pyjamas

Chương trình này chính là cơ hội để hãng gửi lời cảm ơn tới các đội tuyển đã giúp cho Pro League phát triển và thành công và đây cũng là cách cho phép các fan được ủng hộ các game thủ, đội tuyển mà họ yêu quý một cách dễ dàng nhất – theo Francois-Xavier Deniele, Giám đốc esport của Ubisoft.

MMOSITE.VN

Pilot Program cũng là một phần của việc Ubisoft nghiêm túc về vấn đề đem tựa game của họ trở nên chuyên nghiệp hơn – với 2 giải Pro League, nhiều sự kiện LAN và một giải SIX Majors diễn ra từ 13 đến 19 tháng 8.

 

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan