HomeTin GameTin Game MobileTưng bừng nhận quà update Loạn Tướng

Tưng bừng nhận quà update Loạn Tướng

Published on

MMOSITE.vn – Được biết, trong bản cập nhật mới, Loạn Tướng sẽ mang đến nhiều thay đổi và tính năng hấp dẫn, trong đó 2 “điểm sáng” là tính năng Mời bạn đánh BossKhoa Cử

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Tính năng mời bạn đánh Boss với nội dung đậm tính “công thành chiến”

Mời bạn đánh Boss được đánh giá là “Clash of Clans” phiên bản Loạn Tướng với đầy đủ các hoạt động của lối chơi công thành như: luyện binh, cướp thành, đánh boss thành, thu vật phẩm… Tuy nhiên, phần nội dung được “Loạn Tướng hóa” một cách khéo léo với các nhân vật Boss là thái thú thành phản loạn, Boss từ nhiệm vụ dẹp Loạn Man Di. Với hoạt động mới này, người chơi không chỉ trưng thu thêm cho mình những vật phẩm được sử dụng ingame mà còn có thể tìm kiếm cho mình những hảo hữu khi tham gia liên chiến diệt Boss.

 MMOSITE.vn

Khoa cử –  một tính năng “lạ” khác trong bản cập nhật Loạn Tướng

Với tên gọi đậm chất “cổ trang, lịch sử”, nhưng Khoa cử là một hoạt động mới toanh, thuộc loại “hiếm có, khó gặp” trong các tựa game nhập vai chiến thuật. Được biết, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú khi tham gia hoạt động này. Với những câu hỏi “khoai khó tả”, người chơi sẽ có những màn cười nghiêng ngả với hoạt động mới này.

Bên cạnh những thay đổi về tính năng, Nhà phát hành cũng không quên tổ chức chuỗi sự kiện “đình đám” cho bản cập nhật đầu tiên này với nhiều cơ hội nhận những phần quà ingame hấp dẫn.

Xem chi tiết sự kiện tại: http://bit.ly/SukienUpdate

 MMOSITE.vn

Cũng nhân dịp này, nhà phát hành Loạn Tướng gửi đến các đọc giả báo game, đã ủng hộ và đồng hành cùng Loạn Tướng trong thời gian vừa qua.

Mã code CSCN258125YX được sử dụng làm quà cho tất cả các tân thủ ra nhập game.

Truy cập ngay trang chủ http://lt.vtcgame.vn hoặc fanpage chính thức https://www.facebook.com/loantuongvtc để cập nhật nhanh nhất những thông tin về BIG UPDATE và VIPCODE

tin mới nhất

Hướng dẫn bắt Shundo Pokemon trong Pokemon Go

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao trải...

Ngũ Độc xuất hiện, cục diện môn phái trong Kiếm Thế Origin trở nên gay cấn

Ngũ Độc là một môn phái đáng sợ với các đặc tính vô cùng...

Kiếm Thế Origin: Lộ diện các anh tài xuất sắc lọt vào Vòng Loại của giải Vô Song Hào Kiệt

Vòng Sơ Tuyển giải Vô Song Hào Kiệt 2023 của Kiếm Thế Origin đã...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan