HomeTin GameTin Game MobileTrương Tử Phàm – soái ca trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện

Trương Tử Phàm – soái ca trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện

Published on

Từ soái ca phim hoạt hình …

Trương Tử Phàm là thiếu chủ Thông Văn Quán, con nuôi của Lý Tự Nguyên. Anh đang thực hiện nhiệm vụ giành lấy Long Tuyền Bảo Kiếm từ tay Lý Tinh Vân. Tuy nhiên, thật không ngờ, nhiệm vụ bất thành và tình cờ được sư muội của Lý Tinh Vân là Lục Lâm Hiên cứu giúp. Từ đó, trái tim chàng thiếu hiệp rung động và yêu Lâm Hiên sâu sắc. Thân thế Tử Phàm không rõ ràng, có khả năng liên quan tới phái thiên sư.

 MMOsite.VN

Chân dung Trương Tử Phàm trên phim

Tính cách của anh chàng này có sự đối lập rất lớn giữa lúc tỉnh và lúc say. Lúc tỉnh táo, Tử Phàm là một chàng trai hào hoa, phong nhã, cốt cách thư sinh, rất được lòng nhi nữ. Trong phim, hai tỷ muội Khuynh Quốc – Khuynh Thành đã không ngần ngại theo đuổi và ra sức tranh giành tình cảm của anh với Lâm Hiên. Nhân vô thập toàn, điểm yếu lớn nhất của Tử Phàm nằm ở tửu lượng. Khi anh chàng này say bí tỉ thì không còn biết trời đất gì nữa, hành sự khác hẳn phong thái lịch thiệp như thường ngày. Tạo hình của nhân vật trong phim rất được lòng người xem, đặc biệt phái nữ. Kể cũng phải, không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh bao, phong trần, Tử Phàm còn có trái tim ấm áp luôn che chở bảo vệ cho Lục Lâm Hiên khiến người xem vô cùng cảm mến.

 MMOsite.VN

Mối tình Trương Tử Phàm – Lục Lâm Hiên

… đến hiệp khách giỏi ngoại công Võ Lâm Ngoại Truyện

Trong thế giới gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, Trương Tử Phàm là hiệp khách được trang bị ngoại công ấn tượng. Anh chàng được bố trí ở trung tâm đội hình, giỏi thi triển đơn thể và né tránh. Những đòn tấn công linh hoạt, nhanh như chớp của Tử Phàm là điều khiến đối phương khiếp sợ.

 MMOsite.VN

Tử Phàm trong game Võ Lâm Ngoại Truyện

Tận dụng tối đa lợi thế ngoại công, hiệp khách này cũng lận lưng nhiều bí kíp khó đỡ. Có thể kể đến như Càn Khôn Trảm, phóng ám khí vào địch, dứt điểm từng kẻ thù một. Hay Tấn Tinh Thích, bày trận ám khí, gây choáng và gây sát thương cho mục tiêu bất kỳ; Tu Văn Phiến, phóng ám khí từ quạt, gây sát thương nhóm ngoại công lên kẻ thù. Đoạn video clip sau đây mô tả trận giao chiến không cân sức 1 chọi 5 của Trương Tử Phàm. Bằng cách sử dụng khéo léo các chiêu thức, đặc biệt là khả năng né tránh chính xác đã giúp hiệp khách này chiến thắng ngoạn mục trước những đòn tấn công của đối phương.

Ngoài kỹ năng cá nhân, những mối lương duyên cũng cũng giúp hiệp khách này gia tăng thêm nhiều thuộc tính. Khi ra trận cùng Lục Lâm Hiên, duyên Yêu Thương sẽ được kích hoạt 10% ngoại công nhân vật. Tương tự, nếu Trương Tử Phàm kết hợp với Khuynh Thành hay Lý Tự Nguyên, kỹ năng né của nhân vật lần lượt tăng lên 50 và 75 điểm.

 MMOsite.VN

Tính năng Duyên của hiệp khách

Nhìn chung, hiệp khách Trương Tử Phàm có ưu thế ngoại công khủng, tiềm lực, né tránh tốt. Yếu điểm của nhân vật là các chỉ số nội, ngoại phòng không cao, ít nhiều gây khó dễ trong những trường hợp gặp phải đối phương có nội công đáng gờm.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M 

Android: https://goo.gl/KOVdc3  

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan