Trở thành huyền thoại Lionel Messi – Không hề khó cùng Vua Bóng Đá

MMOSITE.vn – Ngay từ khi ra mắt đến nay, Vua Bóng Đá đã trở thành một hiện tượng của làng game mobile nước nhà với lối chơi khác biệt, độc nhất so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Đây sẽ là thế giới nơi game thủ được chìm đắm vào không khí cầu trường sôi động cùng những ngôi sao nổi tiếng, huyến luyện viên tài ba cũng như vô số trận cầu kinh điển tự cổ chí kim. Không chỉ có vậy, game thủ còn được so tài với những chiến lược gia tài ba khác, tạo cho riêng mình một “đội bóng trong mơ”  và viết lại lịch sử trên con đường trở thành huyền thoại “Vua Bóng Đá”.

MMOSITE.vn

Ra mắt đã một thời gian dài, Vua Bóng Đá vẫn luôn khẳng định mình là một trong những tựa game quản lí bóng đá xuất sắc nhất thị trường Việt Nam với cộng đồng game thủ vô cùng mạnh mẽ. Hàng chục huyền thoại đã được tôn vinh qua những server mới. Và ngày hôm nay, Lionel Messi – cầu thủ hay nhất ở thế giới hiện tại với đôi chân đầy mê lực, những màn trình diễn đỉnh cao nhất, kĩ thuật nhất sẽ chính thức đồng hành cùng game thủ trên con đường vươn tới vinh quang.

MMOSITE.vn

Cùng với việc khai mở máy chủ mới Lionel Messi, Vua Bóng Đá đã mang tới cho những tân huấn luyện viên những sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Hậu Đãi Tân HLV – Nhận Thưởng Nhân Đôi, Phúc Lợi Bất Ngờ, Chiêu Mộ Ngôi Sao, Đấu Trí Mỗi Ngày, Sẵn Sàng Tham Chiến,…

MMOSITE.vn

 

Không chỉ có vậy, Vua Bóng Đã vẫn tiếp tục duy trì những sự kiện được các huấn luyện viên vô cùng yêu thích: Truy Tìm Báu Vật, Một Vốn Bốn Lời, Tích Lũy Liền Tay – Nhận Ngay Quà Tặng.

MMOSITE.vn

Còn chờ gì nữa mà không trở thành huyền thoại ngay từ hôm nay, và nhận ngay giftcode để trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao cùng Vua Bóng Đá!

Thông tin chi tiết, các huấn luyện viên có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://vuabongda.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuabongdamobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored