HomeCông NghệTrên tay Apple AirTag đầu tiên tại Việt Nam: định vị mọi...

Trên tay Apple AirTag đầu tiên tại Việt Nam: định vị mọi thứ, giá chính thức 990,000 VND

Published on

Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đại diện hệ thống Viện Di Động cho biết, giá AirTag sẽ là 990 ngàn đồng nhưng khi mua gói 4 thiết bị người dùng sẽ có giá ưu đãi 3,59 triệu đồng.

airtag 1 viendidong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo ghi nhận tại Viện Di Động – Hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng người dùng chờ đợi AirTag khá lớn. Với lợi thế định vị tốt, vóc dáng nhỏ gọn dễ thương, nhiều lựa chọn dây đeo trẻ trung, AirTag dự kiến mở ra trào lưu phụ kiện mới của làng công nghệ trong năm nay.

@yuyuhm15Trên tay Apple #AirTag chính hãng tại Việt Nam #Thanhcongnghe #mmosite #viendidong

♬ NgayTho (DJ版) – Y2002

Giá bán AirTag ở mức 990 ngàn đồng, khi chọn gói 4 thiết bị người dùng chỉ cần chi trả 3,590 triệu đồng. Trong khoảng 5 ngàn khách hàng đặt trước tại Viện Di Động, có đến 65% lựa chọn gói 4 thiết bị, điều này cho thấy sự kì vọng vào khả năng định vị, tìm kiếm đồ thất lạc cũng như tính thời trang của AirTag đang “ăn điểm” lớn.

airtag 2 viendidong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingairtag 5 viendidong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

AirTag là thiết bị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “Find My” trên iOS. Apple AirTag sẽ là lựa chọn hữu ích để theo dõi các mục như chìa khóa, ví…, và người dùng sẽ được cung cấp thông báo khi tách khỏi mục của mình.

Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo chính xác khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. Không chỉ hướng dẫn người dùng đến AirTag bằng cách sử dụng kết hợp phản hồi âm thanh, xúc giác và hình ảnh, Apple AirTag chính hãng cũng có tính năng hỗ trợ người mù hoặc thị lực kém, bằng tính năng chỉ đường như “AirTag cách bạn 15 bước chân bên phải”.

airtag 3 viendidong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bạn đọc có thể đặt mua thiết bị định vị Apple AirTag tại hệ thống Viện Di Động với giá bán tốt, nhiều ưu đãi tích hợp.

Viện Di Động – Hệ thống bán lẻ điện thoại có bảo hành sửa chữa tại chỗ, với hơn 6 năm có mặt trên thị trường bao gồm 6 cửa hàng tại TPHCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Viện Di Động là lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng đi cùng các dịch vụ sửa chữa đúng với slogan “Mua chính hãng – Sửa an toàn”. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi đến tổng đài miễn phí 1800.6729..

Xem nhanh nội dung chính

  • Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đại diện hệ thống Viện Di Động cho biết, giá AirTag sẽ là 990 ngàn đồng nhưng khi mua gói 4 thiết bị người dùng sẽ có giá ưu đãi 3,59 triệu đồng.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Làm thế nào khi vô tình nhặt được một chiếc Apple Airtag?

Apple AirTag cho phép bạn dễ dàng theo dõi...