Transcend JetDrive Go 300 – USB cho các thiết bị Apple đã được bày bán tại Việt Nam

USB JetDrive Go 300 dành cho các thiết bị đi động của Apple, gồm iPad, iPhone và iPod đã được bán tại Thế Giới Di Động với giá 1.300.000đ ( Link tham khảo https://www.thegioididong.com/usb/usb-jetdrive-go-300-32gb-transcend). Có thể mua hàng qua website thegioididong.com hoặc trực tiếp tại Shop Thegioididong.com Cộng Hoà, số 330 đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. 

 

JetDriver Go 300 được tích hợp tới hai cổng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 và giao tiếp Lightning đặc trưng của các dòng sản phẩm di động của Apple, cho phép người dùng kết nối và chuyển dữ liệu giữa thiết bị di động với máy tính một cách dễ dàng, cho dù đó là file âm thanh, hình ảnh hay tài liệu kinh doanh. JetDriver Go 300 cung cấp sự tiện nghi tối đa khi giải phóng không gian lưu trữ cho iPhone/iPad/iPod mà không cần phải thông qua dây cáp hay kết nối internet. Ngoài ra, người dùng còn có thể thao tác một cách dễ dàng nhờ ứng dụng JetDrive Go App. 

MMOsite.VN

Giao tiếp Lightning tiện lợi và dễ sử dụng
JetDriver Go 300 được ra mắt với hai màu sắc cơ bản là đen và bạc, kết cấu bằng nhôm đảm bảo được độ bền cao nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ, thiết kế tích hợp nắp bảo vệ cho cả hai cổng giao tiếp. Cổng Lightning được thiết kế thông minh cho phép ngời dùng kết nối với chiếc iPhone/iPad/iPod của mình một cách dễ dàng cho dù những thiết bị này được bọc trong một lớp vỏ bảo vệ dày. Ngoài ra, JetDriver Go 300 còn tích hợp tính năng tiết kiệm điện, hạn chế thất thoát năng lượng trên các thiết bị iOS của người dùng. 

Kết lối kép Lightning và USB 3.1 cho tốc đđáng kinh ngạc
JetDriver Go 300 được trang bị cùng lúc hai cổng giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1) trong một hình hài nhỏ bé, gọn gàng. Hiệu năng làm việc cực nhanh với khả năng vận chuyển  lên tới 20MB/s với giao tiếp Lightning, trong khi giao tiếp USB 3.1, tốc độ tối đa có thể đạt tới 130MB/s – tương đương với việc tải một bộ phim HD 4GB sẽ chỉ mất 28 giây mà thôi. 

 MMOsite.VN

Ứng dụng hỗ trợ độc quyền JetDrive Go App thông minh
Đi cùng với việc đồng bộ với các sản phẩm iOS, Transcend còn tung ra thêm một ứng dụng giúp người dùng thao tác cùng JetDriver Go 300 trên thiết bị của mình một cách tiện lợi và dễ dàng hơn, giao diện người dùng trực quan hơn, khả năng đồng bộ tốt với các mục trong bộ nhớ thiết bị. Chẳng hạn như khả năng đồng bộ với mục Camera Roll mà không cần dây cáp hoặc kết nối internet… JetDrive Go App có tất cả các công cụ cần thiết để xem hình ảnh, file nhạc, các tập tin văn bản của Microsoft Office, iWork và Adobe PDF. Ứng dụng này cũng sẽ tự động phân loại các tập tin vào thư mục theo định dạng của tập tin, dễ dàng quản lý và trực quan hơn khi người dùng cần tìm kiếm lại.

 MMOsite.VN

Chứng nhận Apple MFI đảm bảo cho khả năng tương thích cao
Mfi (viết tắt của Made for iDevice) – một chứng chỉ được chứng nhận bởi chính Apple, đảm bảo cho chất lượng và khả năng tương thích của sản phẩm phụ kiện bên thứ 3 cho người dùng iDevice. JetDriver Go 300 đã phải trải qua một quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận uy tín Apple MFI này, không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp và phong cách, mà chiếc USB này còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích nâng cao rất chu đáo. 

MMOsite.VN

 

Xem thêm bài đánh giá Transcend JetDrive Go 300: https://mmosite.vn/article/9304/danh-gia-usb-ket-noi-lightning-danh-cho-iphoneipadipod-%E2%80%93-transcend-jetdrive-go-300/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored