Transcend giới thiệu Go 500 -USB tăng dung lượng lưu trữ cho iPhone/iPad/iPod

Được làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao, kích thước nhỏ hơn, và trọng lượng nhẹ hơn, Transcend JetDrive Go 500 được trang bị cả đầu cắm Lightning và kết nối USB 3.1 Gen 1, khiến việc chuyển dữ liệu giữa các thiết bị cầm tay của Apple và máy tính thuận tiện. Nhờ sức mạnh của app độc quyền JetDrive Go App, với chức năng Chụp và Lưu độc đáo, hình ảnh và video có thể được quay chụp và lưu trực tiếp lên ổ đĩa flash JetDrive đi 500 mà không cần phải lo lắng về dung lượng lưu trữ không đầy đủ. 

Thiết kế nhỏ gọn và thông minh
Transcend JetDrive Go 500 vô cùng nhỏ gọn và nhẹ, và là một trong các ổ đĩa flash nhỏ nhất trên thị trường. Có sẵn các phiên bản màu vàng và bạc, JetDrive Go 500 tự hào có một vỏ bọc hợp kim kiểu dáng đẹp. Kết nối Lightning mở rộng cho phép JetDrive Go 500 nâng cao tính tương thích với các loại vỏ bọc bảo vệ thiết bị quá “hầm hố” mà thường không “dành chỗ” cho kết nối với các ổ đĩa flash (trừ khi phải gỡ vỏ bảo vệ ra). 

MMOsite.VN

Lightning/USB 3.1 giao diện cho tốc độ truyền nhanh “vô địch”
Transcend JetDrive Go 500 kết hợp một đầu cắm Lightning và khe cắm USB 3.1 (Gen 1) vào cùng một ổ đĩa flash duy nhất. Kết nối Lightning có thể đạt đến tốc độ truyền 20 MB/s, trong khi kết nối USB 3.1 Gen 1 cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kinh ngạc lên tới 130 MB/s, cho phép người dùng chép một bộ phim chất lượng HD  dung lượng 4 GB toàn bộ chỉ trong 28 giây.

MMOsite.VN

Ứng dụng (app) độc quyền JetDrive Go
Ứng dụng độc quyền JetDrive Go App có thể tải miễn phí về từ kho ứng dụng với tính năng , giao diện dễ sử dụng và trực quan. Các ứng dụng cho phép làm tất cả mọi thứ từ việc sao lưu nhanh nhóm ảnh Camera Roll của iPhone vào JetDrive Go 500, hay đơn giản chuyển một tập tin từ thiết bị iOS sang máy tính khác. Transcend JetDrive Go App hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin, bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, video và các tập tin tài liệu. Nhờ ứng dụng độc quyền Transcend JetDrive Go App, đặc trưng với chức năng Chụp và Lưu, hình ảnh và video có thể được quay chụp và lưu trực tiếp lên ổ đĩa flash JetDrive Go 500 mà không cần phải lo lắng về dung lượng lưu trữ không đầy đủ. Ngoài ra, các ứng dụng tự động tổ chức, sắp xếp các tập tin vào thư mục, hình ảnh, video và tài liệu, đơn giản hóa việc tìm kiếm và quản lý tập tin cho người sử dụng.

MMOsite.VN

Chứng nhận Apple MFi đảm bảo khả năng tương thích
Chứng chỉ MFi (Made For iPod/iPhone/iPad) là chương trình cấp phép của Apple đối với các phụ kiện phần cứng bên thứ ba dành cho các thiết bị iOS, đảm bảo các phụ kiện tương thích và an toàn để sử dụng. Transcend JetDrive Go 500 đã vượt qua quá trình phê duyệt nghiêm ngặt để được chứng nhận Apple MFi – không chỉ thỏa mãn tính an toàn và khả năng tương thích, mà còn đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu sản xuất và công năng nghiêm ngặt của Apple.

Transcend JetDrive Go 500 series là có sẵn màu vàng kim và bạc với dung lượng 32GB và 64GB cho mỗi phiên bản màu sắc. Transcend JetDrive Go 500 được đảm bảo hoạt động nhờ có bảo hành 2 năm của của Transcend.

Hỗ trợ các thiết bị của Apple:


iPhone

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5

iPad

iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad (4th generation), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini

iPod

iPod touch (thế hệ thứ 5), iPod touch (thế hệ thứ 6)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored