HomeCông NghệTrải nghiệm VR tốt nhất với MSI VR BOOST KIT

Trải nghiệm VR tốt nhất với MSI VR BOOST KIT

Published on

MMOSITE.vn – VR Boost Kit được thiết kế gọn gàng để gắn vào khe 5.25” như các ODD truyền thống, thiết bị sẽ có sẵn 2 cổng USB 3.0 và một HDMI dành riêng cho các thiết bị kính VR. VR Boost Kit của MSI tương thích hoàn toàn với tất cả các VGA MSI VR Ready và các giao tiếp USB 3.0 hoặc cao hơn.

 MMOSITE.vn

Để trải nghiệm VR tốt nhất thì các máy tính đầy mạnh mẽ là yêu cầu tối thiểu, hiện tại các VGA MSI GeForce® GTX 1080 và 1070 GAMING X & Z đều hỗ trợ VR tốt nhất, kết hợp cùng với MSI GAMING APP và tính năng One-Click VR, mọi thứ sẽ hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện, người dùng sẽ không gặp khó khăn gì nhiều trong việc cài đặt cũng như tối ưu cho công nghệ này với phần cứng cũng như phần mềm từ MSI

MMOSITE.vn

MSI GAMING APP

Ứng dụng phiên bản mới nhất ngày nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng sử dụng các VGA GAMING của MSI, tính năng mới nhất được bổ sung là One-Click to VR, mang đến khả năng tối ưu nhanh chóng, đi kèm thêm là cả tính năng EyeRest giúp bảo vệ mắt của người dùng khi phải sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ liên tục. Ngoài ra thì với Dragon Eye bạn có thể vừa chơi game vừa xem Youtube hay chính video mà bạn đang streaming, rất thuận tiện để bạn có thể quan sát mọi thứ ngay cả khi đang chơi game.

MMOSITE.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan

“Predator – Đế Chế Trỗi Dậy” – Sự kiện ra mắt hệ sinh thái chơi game của Acer tại Việt Nam

Không còn đơn thuần là những chiếc laptop, màn hình chơi game quen thuộc với game thủ, Acer đã mang tới sự kiện này gần như mọi thứ để cuộc đua phần cứng chơi game càng phong phú hơn.

NVIDIA tài trợ “công viên VR” đầu tiên tại Philippines

Đây là khu vui chơi VR+ đầu tiên được mở tại Manila.

Colorful đặt bước chân đầu tiên chinh phục thị trường thực tế ảo

MMOSITE.vn - Colorful sẽ mang nền tảng giải trí thế hệ mới – thực tế ảo đến với thị trường đại lục rộng lớn bằng cú bắt tay hợp tác cùng Parson Technology.