Trải nghiệm lái ô tô thật và ảo cực thú vị với BWM và Logitech G

Logitech G cùng BMW Club Việt Nam mới đây đã có màn kết hợp ấn tượng mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho giới đam mê lái xe, từ thực tế đường trường đến cuộc thi đua xe trong game tại sự kiện Bimmerfest 2020 với bộ vô lăng giả lập G29 của Logitech G. 

Trải nghiệm lái ô tô thật và ảo cực thú vị với BWM và Logitech G

Với những ai chưa biết, BIMMERFEST là tên gọi chung trên toàn thế giới của sự kiện gặp mặt những người sử dụng và đam mê xe BMW. Nói ngắn gọn, BIMMERFEST là FESTIVAL của người đam mê BMW, được tổ chức thường niên tại các quốc gia có các câu lạc bộ người đam mê BMW. Sự kiện Bimmerfest 2020 này thu hút được sự có mặt của rất nhiều người đam mê và sử dụng xe hơi BMW trên toàn Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động chia sẻ, giao lưu và kết nối cộng đồng.

Ngày 27-28/11, hàng trăm xe BMW trên khắp các vùng miền đất nước cùng tham gia Roadshow đến thành phố Quy Nhơn xinh đẹp tham gia sự kiện Bimmerfest 2020 tại FLC Beach & Golf Resort.

Trải nghiệm lái ô tô thật và ảo cực thú vị với BWM và Logitech G

Một trong các hoạt động chính tại sự kiện chính là cuộc thi đua xe giả lập với các giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Người tham gia sẽ được đắm chìm trong cảm giác nghẹt thở tại cá đường đua danh tiếng như Nurburging, Circuit de Monaco, Spa_Francochamps thông qua bộ Highend gaming simulator G29 của Logitech G.

Đây là sự kết hợp hết sức ấn tượng mang đậm phong cách châu Âu giữa BMW Club – nhóm người dùng thương hiệu xe hơi cao cấp từ Đức và Logitech G – thương hiệu gaming gear hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ. Sự kết hợp này chứng thực cho tính trung thực của bộ mô phỏng lái xe từ Logitech G và sự đón nhận từ người dùng đến từ thương hiệu xe hơi sang cho trải nghiệm hoàn hảo từ thực tế đến giả lập.

Trải nghiệm lái ô tô thật và ảo cực thú vị với BWM và Logitech G

Là thiết bị mô phỏng lái xe phân khúc cao cấp, thông qua thiết kế, kỹ thuật và tình yêu dành cho các trò đua xe, Logitech G đưa mô phỏng đua xe lên một tầm cao mới. Nền tảng mô phỏng đua xe từ Logitech G làm thay đổi môn đua xe thể thao điện tử.

Là một công ty sáng tạo lớn trong dòng đua xe nhập vai, Logitech G đã tiên phong đem đến chiếc vô lăng chơi game đầu tiên của riêng mình vào năm 1998. Hơn 20 năm sau, G29 và các mẫu sản phẩm khác tiếp tục kế thừa chiếc vô lăng đua xe phản hồi lực tuyệt vời, là tinh hoa nhiều năm tham khảo ý kiến cộng đồng và tiến bộ công nghệ đưa vào thiết kế được cải thiện vượt bậc.

Bộ giả lập đua xe của Logitech sao chép vẻ đẹp của chiếc vô lăng phản hồi lực được thiết kế tỉ mỉ, khi việc mô phỏng lái xe đắm chìm thật đến từng chi tiết. Phản hồi lực từ mô-tơ kép khiến bạn cảm giác được từng thay đổi của địa hình và cú trượt bánh xe; ổ bi bằng thép cứng giúp tạo trọng lượng và đem lại độ bền. Các bánh răng cắt xoắn—được mô phỏng theo thiết bị đã được sử dụng trong hộp số ô tô—đem lại hoạt động lái êm ái thông qua nhiều loại phản hồi lực khác nhau.

Cần gạt số bằng thép không gỉ và bàn đạp sàn với lực đạp chính xác có tính năng khử rơ, tối đa hóa khả năng điều khiển và đem lại trải nghiệm đua xe nhập vai chân thật. Vô lăng đua Driving Force còn có cảm biến lái hiệu ứng Hall bền bỉ, tin cậy, sử dụng từ trường để cảm nhận vị trí bánh xe. Bộ giả lập đua xe của Logitech G cho phép người chơi lái xe mà không cần lo lắng vì biết rằng vô lăng sẽ không bị trượt trong khi điều khiển quá hăng say. Vô lăng đua gắn chắc chắn vào bàn hoặc bộ thiết bị đua xe thông qua các điểm gắn có sẵn kẹp hoặc vít. G29—vô lăng, bàn đạp và cần gạt—gắn hoàn hảo vào buồng lái mô phỏng đua xe để tăng thêm độ chân thật.

Vô lăng phản hồi lực có độ trung thực cao từ logitech g tỏa sáng trong các trò chơi dành cho PC, Xbox, Ps4 và MAC. Người quan tâm có thể tham khảo list các game hỗ trợ trong link này: https://www.logitechg.com/vi-vn/products/driving.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sponsored

spot_img

TIN NỔI BẬT