HomeCông NghệTrải nghiệm hoàn toàn mới với Starlink: Battle for atlas

Trải nghiệm hoàn toàn mới với Starlink: Battle for atlas

Published on

Ubisoft thông báo ra mắt Starlink: Battle of atlas trên hệ máy PS4, Xbox One và Nintendo Switch,tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Toronto. Tựa game cho phép game thủ được tinh chỉnh các phi thuyền theo cách riêng của mình, va sử dụng chúng cho các cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm trên hành tinh Atlas. Game thủ có thể chơi đơn hoặc cùng với bạn mình trên chế độ màn hình chia đôi.

“Starlink: Battle for atlas được tao ra với niềm đam mê của chúng tôi với game về không gian và phiêu lưu, đây là một tựa game cần game thủ thể hiện trí tưởng tượng của mình và dành cho mọi lứa tuổi” , theo ông Matthew Rose, nhân viên sản xuất của Ubisoft Toronto.

MMOSITE.VN

Những bộ phận của phi thuyền và phi hành gia luôn tương thích với nhau, để giúp cho game thủ có thể tận dụng hết khả năng tưởng tượng của mình để tạo nên thành phẩm tuyệt với nhất trước khi bước vào trận chiến trên không gian.

Các mô-đun và cơ chế chiến đấu linh động cho phép game thủ khám phá ra nhiều phương án để đạt được mục tiêu và tiếp cận bất kỳ chướng ngại vật nào bằng cách thử nghiệm các khả năng phi công, vũ khí và phi thuyền khác nhau, để sử dụng các combo hiệu quả nhất khi chiến đấu.

MMOSITE.VN

Với một thế giới mở rộng lớn bao gồm nhiều 7 ngôi sao độc đáo, Starlink tạo nên sự tự do cho game thủ khi khám phá.

Các nhân vật đa dạng trong Starlink sẽ hợp tác với phi công ace và lãnh đạo của đội Star Fox, Fox McCloud, và thử nghiệm tàu Arwing mang tính biểu tượng của mình trong phiên bản độc quyền cho Nintendo Switch. Người chơi có thể chơi thông qua toàn bộ chiến dịch như Fox McCloud và bắt tay vào các nhiệm vụ độc quyền trong Atlas để hạ gục đối thủ của Star Fox Wolf O’Donnell.

MMOSITE.VN

Game thủ có thể bắt đầu xây dựng bộ sưu tập của mình với Starter Pack của game, với một phi thuyền, một phi hành gia, rất nhiều vũ khí và điều khiển cùng với một poster.  Bản Nintendo Switch sẽ bao gồm phi thuyền Arwing và phi hành gia Fox McCloud. Game thủ có thể tăng trải nghiệm với việc mua thêm các vật phẩm luôn có mặt trong cửa hàng.

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan