HomeCông NghệTrải nghiệm game đỉnh cao ở độ phân giải 1440p 360 FPS...

Trải nghiệm game đỉnh cao ở độ phân giải 1440p 360 FPS với card đồ họa GeForce RTX 40 Series mới và NVIDIA Reflex

Published on

Trong những năm gần đây, NVIDIA đã thay đổi cục diện ngành game Esports. Các dòng card đồ họa GeForce RTX đã giúp tăng tốc độ khung hình lên mức chưa từng thấy, kết hợp cùng màn hình G-SYNC Esports không xé hình và NVIDIA Reflex đã tạo ra một cuộc cách mạng phần cứng dành cho game thủ. Giờ đây, hầu như tất cả các game thủ thể thao điện tử đều sử dụng card đồ họa GeForce RTX và màn hình 240Hz +.

Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ không bao giờ dừng lại và những game thủ Esports luôn tìm kiếm một lợi thế mới. Hôm nay, Nvidia lại khiến chúng ta bất ngờ với sự ra mắt của card đồ họa GeForce RTX 40 Series mới nhất, vượt trội hơn, có hiệu suất đủ để kéo mọi tựa game Esports lên 360 FPS trên độ phân giải 1440p, cùng với độ trễ thấp nhất là 10ms trong các tựa game Esports.

geforce rtx 40 series nvidia reflex sub 10ms system latency latest MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cho dù bạn chơi game trên PC hay laptop có card rời GeForce, NVIDIA Reflex sẽ giúp giảm độ trễ hơn 40 trò chơi, bao gồm 8 trong số 10 game bắn súng Esports nổi tiếng nhất. 8 game Reflex khác cũng vừa được công bố, bao gồm Overwatch 2, Cyberpunk 2077, Warhammer 40,000: Darktide, Destroy All Humans! 2 – Reprobed, Loopmancer, Scathe, SUPER People, và nhiều hơn nữa đang được phát triển.

GPU GeForce RTX 40 Series & NVIDIA Reflex biến trải nghiệm độ phân giải 1440p trong game Esports trở thành hiện thực

Độ phân giải kết xuất cao hơn giúp đồ họa đẹp và sắc nét hơn, giúp bạn dễ dàng xác định và tấn công được kẻ thù hơn. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng màn hình 1440p 27”có thể cải thiện khả năng nhắm mục tiêu lên đến 3% so với màn hình 1080p 24” truyền thống khi nhắm vào các mục tiêu nhỏ, chẳng hạn như đầu kẻ thù. Đối với các game thủ thi đấu, 3% có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Nhưng nếu 1440p tốt hơn, tại sao mọi người vẫn chưa nâng cấp lên độ phân giải cao này? Đơn giản, các card đồ họa đem lại hiệu suất không cao ở 1440p, làm giảm khả năng phản hồi và độ mượt của màn hình.

Với việc ra mắt cạc đồ họa GeForce RTX 40 Series, tốc độ khung hình đã được cải thiện, mang lại hiệu suất cao ở độ phân giải 1440p 360Hz trong các trò chơi thể thao điện tử hàng đầu. Ngoài ra, NVIDIA Reflex giúp giữ cho độ trễ thấp và khả năng phản hồi cao trên phạm vi tỷ lệ khung hình rộng hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp trải nghiệm chơi game của mình, hãy truy cập trang sản phẩm tương thích với NVIDIA Reflex của chúng tôi để biết danh sách các màn hình chơi game được hỗ trợ NVIDIA Reflex, chuột tương thích với NVIDIA Reflex và các trò chơi NVIDIA Reflex đã được phát hành. Để tìm hiểu thêm về bản thân NVIDIA Reflex, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách tối ưu hóa hệ thống của bạn để giảm thêm độ trễ.

NVIDIA Reflex sẽ được trang bị cho các trò chơi nổi tiếng 

NVIDIA Reflex đã được trang bị trong hơn 40 trò chơi. Trong mỗi lần hoạt động, độ trễ của hệ thống giảm trung bình 20%, mang lại cho người chơi trải nghiệm phản hồi nhanh hơn, cải thiện thời gian phản hồi, thu được mục tiêu, độ chính xác của mục tiêu và cơ hội chiến thắng của bạn. Trong tương lai gần, NVIDIA Reflex sẽ có thêm 8 trò chơi khác và cùng với công nghệ NVIDIA DLSS 3 trải nghiệm game sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời.

Danh sách game được hỗ trợ NVIDIA Reflex

  • Call of Duty: Modern Warfare II – Reflex sắp ra mắt
  • Cyberpunk 2077 – Sắp có Reflex, cùng với công nghệ ray tracing mới và NVIDIA DLSS 3
  • Destroy All Humans! 2 – Reprobed
  • Loopmancer
  • Overwatch 2 – sẽ được tối ưu vào ngày 4 tháng 10
  • Scathe
  • SUPER PEOPLE – Sắp có Reflex
  • Warhammer 40.000: Darktide – Reflex, DLSS 3 và ray tracing sẽ có sẵn khi ra mắt vào ngày 30 tháng 11

Chuột chơi game hỗ trợ NVIDIA Reflex

NVIDIA Reflex đã trở thành một yếu tố quan trọng của thể thao điện tử – Reflex có mặt trong các trò chơi Esports nổi tiếng nhất, Màn hình G-SYNC với Reflex có tốc độ làm mới cao nhất với độ rõ nét hình ảnh tuyệt vời và chuột chơi game có hỗ trợ Reflex được tối ưu để đáp ứng mọi trò chơi Esports.

Màn hình và chuột Reflex sẽ ra mắt trong tháng này, chúng ta đã thấy sự ra mắt của ba con chuột mới tương thích với NVIDIA Reflex: Lenovo Legion M600s, Lenovo Legion M600s Qi và ROCCAT Kone XP Air.

nvidia reflex new latency analyzer mice september 2022 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nền tảng thể thao điện tử GeForce

Kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace được ra mắt với những cải tiến to lớn dành cho các game thủ Esports và những người đam mê thể thao điện tử, đem lại hiệu suất đỉnh cao cho dòng GeForce RTX 40 Series, các trò chơi và chuột NVIDIA Reflex mới cũng như màn hình 360Hz 1440p sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Nguồn: nvidia

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan