Toyquest sắp trở thành game việt đầu tiên đặt chân lên Xbox, PS4

Có thể nói, “console hóa” là con đường mà tất cả các game offline đều ao ước được đi lên khi có cơ hội được mang trò chơi đến tiếp cận với hàng triệu game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Và với ToyQuest: The Lost and Found, Hiker Games cũng không phải là người ngoại lệ. Vì lẽ đó, nên dù được chuẩn bị khá kỹ lưỡng để ra mắt vào đầu quý I năm 2016 trên STEAM nhưng khi gặp được cơ hội để đặt chân lên Xbox và PS4, Hiker Games đã không ngại ngần theo đuổi thách thức này.

 MMOSITE.vn

Theo thông báo mới nhất từ Hiker Games, hiện công ty này đang hợp tác với Digital Smash – một nhà phát hành game độc lập để mang ToyQuest lên Xbox One và Playstation 4 vào hè này. Trong khi Digital Smash nỗ lực để đưa ToyQuest lên console, Hiker Games sẽ tiếp tục phát triển trò chơi. Nếu điều này thực sự thành công, ToyQuest sẽ là game Việt đầu tiên được lên STEAM và “console hóa” thành công.

Nói về ToyQuest, David Klein – Giám đốc của Digital Smash nói: “ToyQuest giúp hồi tưởng lại những kỉ niệm ngọt ngào nhất của tuổi thơ với đầy những sắc màu và sự độc đáo. Đó là một trò chơi tuyệt vời và thực sự phù hợp đểcả gia đình thưởng thức và tận hưởng cùng nhau”.

Ông Nguyễn Vũ Phương, Trưởng nhóm phát triển ToyQuest của Hiker Games nói: “Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng Digital Smash. Mang ToyQuest lên nhiều nền tảng là mong muốn của Hiker Games. Chúng tôi cũng đặc biệt tự hào rằng chúng tôi đang làm việc với Digital Smash – với những cam kết về các dự án và sự nhiệt tình “.

MMOSITE.vn

ToyQuest: The Lost and Found là tựa game được phát triển bởi Hiker Games studio. Đầu tháng 6/2015, nhà sản xuất của ToyQuest đã vui mừng thông báo, nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt và thế giới, trò chơi đã được Valve chấp thuận để được đưa lên STEAM. Điều này được coi là một trong những hiện tượng được quan tâm nhất của làng game Việt trong năm 2015. Theo dự kiến ban đầu của Hiker Games, ToyQuest:The Lost and Found được ấn định sẽ ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi vào tháng 9/2015 trên  PC. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ ý muốn chăm chút hết sức có thể nhất cho trò chơi mà ngày ra mắt đã nhiều lần bị trì hoãn. Có thể kể với đó là việc Hiker Games đã đầu tư cả một dàn nhạc để tạo ra một bản nhạc nền cho trò chơi.

Hiện tại, ToyQuest: The Lost and Found đang có những hoạt động ngoài lề tại sự kiện GDC 2016 tại San Francisco.

Các thông tin mới nhất về trò chơi sẽ sớm được cập nhật chi tiết.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored