TOUCH Mobile – Sao phải “phá đảo” một mình?

MMOSITE.vn – Một tựa game hay và gần gũi với người chơi là một tựa game phải truyền tải được những thông điệp giản đơn nhưng giá trị của cuộc sống. Việc xây dựng cộng đồng và các mối quan hệ chẳng hạn. Ai cũng phải công nhận rằng có được những người bạn, người đồng đội chia sẻ lúc khó khăn cùng nhau sự góp sức hay khích lệ tinh thần khi đứng trước những nhiệm vụ “hack não” trong game, sẽ thú vị hơn gấp trăm lần hơn việc phải “tự túc là hạnh phúc”.

MMOSITE.vn

Chính vì vậy mà NPH của TOUCH Mobile đã “rất có tâm”, khi lồng ghép vào một tựa game casual yếu tố đồng đội cực hay ho. Rất nhiều hoạt động của TOUCH Mobile được thiết kế dành cho tập thể với mục đích gắn kết người chơi. Nếu muốn tận hưởng được cảm giác “quẩy” nhiệt hết cỡ, muốn biết được hết cái hay của TOUCH Mobile, bạn chỉ cần nhớ một triết lý đơn giản:

Đừng bao giờ… chơi TOUCH Mobile một mình!

Lưu diễn “bùng nổ” cùng tổ đội

Trong TOUCH Mobile, các vũ công hoàn toàn có thể lưu diễn 1 mình để kiếm điểm kinh nghiệm hay những phần quà ingame đầy hấp dẫn. Tuy vậy, dù có hoàn thành bài nhảy, bạn sẽ không thể đạt điểm tuyệt đối, song song với đó là những nhiệm vụ “khoai hết nấc” mà dù cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể tự mình hoàn thành được.

MMOSITE.vn

Lựa chọn duy nhất là kết bạn cùng những vũ công khác của TOUCH Mobile, rủ rê họ đi lưu diễn để cùng “phá đảo” phần Lưu diễn đầy thử thách. Và tất nhiên sau những giây phút cùng nhau đắm mình với âm nhạc và vũ đạo, tình cảm bạn bè “trước lạ sau quen” cũng tăng lên vùn vụt theo cấp số nhân.

MMOSITE.vn

Gia nhập CLUB, tại sao không?

Ở TOUCH Mobile,  các tính năng cộng đồng luôn nhận được sự yêu thích của các vũ công bởi sự hấp dẫn mà nó mang đến. Trong số đó phải kể đến tính năng CLUB sẽ giúp bạn gia nhập vào các hội riêng tương tự như nhóm hoặc đội. CLUB là nơi để các thành viên có cùng chung sở thích gặp gỡ, trò chuyện, tham dự các event và nhiệm vụ. Vậy nên đừng ngại nhấn nút tham gia CLUB nếu thấy phù hợp với sở thích, cá tính của mình, và có thêm những đồng đội sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong những đại nhạc hội đang chờ đợi phía trước.

MMOSITE.vn

Hoặc bạn có thể tự tạo lập CLUB cho riêng mình, sau đó mời thêm thành viên tích cực xây dựng một đội ngũ vũ công hoàn thiện. CLUB trở nên nổi tiếng, có tên tuổi trong thành phố TOUCH Mobile hay không, tất cả đều phụ thuộc vào tài lãnh đạo của chính bạn.

TOUCH Mobile – Nhà là nơi có hai mình.

Trong game hay đời thực, tính năng kết hôn luôn nhận được sự yêu thích của game thủ. Để thoát kiếp “ế bền vững” với dòng chữ FA trong mục cá nhân, có “một nửa” song hành trong mọi chuyến lưu diễn, bạn phải tích cực đi tìm “gấu” trong game. Chưa hết, khi tìm được nửa kia thích hợp, mỗi người phải sở hữu mỗi người một chiếc nhẫn để kết hôn. Bên cạnh việc “đánh dấu chủ quyền”, bạn còn có thể chăm chút cho món trang sức này càng ngày càng đẹp, độc hơn bằng cách nâng cấp level cho nhẫn. Level càng cao, chứng tỏ bạn và nửa kia “càng có tâm” giữ lửa cho hôn nhân càng thêm mặn nồng.

MMOSITE.vn

Và dành cho những ai đang băn khoăn có nên thoát ế hay không lễ cưới sẽ được diễn ra trong một hội trường cực đẹp trong sự chúc phúc của rất đông các vũ công khác. Rất nhiều cặp đôi hậu kết hôn đã thông báo mình càng ngày càng say mê game hơn, bởi biết rằng khi đăng nhập vào game, họ sẽ có một người bạn đồng hành đang chờ đợi.  Biết đâu đó, vào một ngày đẹp trời nọ, bạn lại tìm thấy “người trong mộng” của mình ngoài đời thực. Vậy nên, ngại gì mà không thử?

MMOSITE.vn

Kết nối cộng đồng đang trở thành xu hướng quan trọng đối với bất kì một tựa game mobile nào, bởi đó là nền tảng xây dựng nên một môi trường game lành mạnh, bổ ích, mang đến cho các game thủ những giá trị xã hội đích thực. Và đó cũng chính là điều tuyệt vời nhất khi tham gia TOUCH Mobile. Chính vì vậy, những vũ công của thành phố vũ hội TOUCH Mobile thân mến, sao phải “phá đảo” một mình? Ảo cũng phải chất, hãy cùng nhau thử và cảm nhận điều đó trong TOUCH Mobile

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Website: http://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored