TOUCH Mobile chính thức lên kệ iTunes sau bao ngày chờ đợi

MMOSITE.vn – Không chỉ nổi danh với danh hiệu “game vũ đạo số 1 châu Á”, TOUCH Mobile còn được biết đến là một trong những tựa game hết lòng yêu chiều game thủ của mình với hàng loạt chiêu trò cùng những màn update “có một không hai” trong làng game Việt. Đặc biệt, sau một thời gian ỉm hàng khá lâu, TOUCH Mobile cuối cùng cũng chính thức leo lên kệ iTunes vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 7/9/2016.

MMOSITE.vn

Và cuối cùng sau bao phen chờ đợi mòn mỏi, kêu gào tha thiết, TOUCH Mobile đã ấn định ngày lên kệ iTunes vào 07/09, đáp lại niềm mong mỏi của nhiều người dùng iOS. Như vậy từ nay, người dùng iOS có thể tải và trải nghiệm game nhanh chóng, thuận tiện hơn trước. Bên cạnh đó, các vũ công sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa và đắm chìm trong những bước nhảy đầy sôi động tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile. Cũng cần nói thêm rằng, ngày hôm nay cũng chính là ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 7. Phải chăng, đây là dụng ý “có tâm” của NPH Gamota?

MMOSITE.vn

Ngoài ra, nhân dịp này, TOUCH Mobile cũng không quên “bonus” thêm nhiều event cực hot dành tặng cho game thủ, những người đã gắn bó quên ăn quên ngủ để chờ đợi phiên bản iOS chính thức lên sóng trong suốt thời gian qua.

MMOSITE.vn

Có thể nói, việc chính thức lên sóng tại iTunes có thể được xem là tin vui nhất ngày dành cho các fan hâm mộ của tựa game TOUCH Mobile sau một thời gian mỏi cổ chờ đợi. Hãy nhanh tay truy cập vào http://touch.gamota.com/ và cập nhật ngay phiên bản iOS “sốt sình sịch” của TOUCH Mobile ngay từ bây giờ!

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Trang chủ: https://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

Link tải Android: http://m.onelink.me/63551dd

Link tải iOS: http://m.onelink.me/4326f5df

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored