Top cao thủ đang được ưa thích trong Song Long Truyền Kỳ

MMOSITE.vn – Song Long Truyền Kỳ mobile, tựa game vừa ra mắt vào ngày 30/12/2015 vừa qua được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi đồ họa đẹp mắt, cốt truyện mới lạ, gameplay hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống cao thủ độc đáo. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cao thủ đang được cộng đồng Song Long Truyền Kỳ mobile yêu thích trong thời gian vừa qua nhé

MMOSITE.vn

An Ngọc Tình

Không chỉ nằm trong top mỹ nhân xinh đẹp nhất của Song Long Truyền Kỳ mà cao thủ An Ngọc Tình còn có khả năng bơm máu cho toàn đội và điều này giúp nàng trở thành cao thủ hỗ trợ số 1 phải có trong đội hình đặc biệt cho các trận chiến cần sức dai và dài. Mặt hạn chế của cao thủ này là lực chiến chỉ ở mức khá với 2693 chỉ số.

MMOSITE.vn

Bàng Ban

Bàng Ban là cao thủ mơ ước của vô số người chơi Song Long Truyền Kỳ vì khá khó để chiêu mộ được. Bàng Ban được mệnh danh là soái ca đệ nhất cao thủ trong Song Long Truyền Kỳ chỉ xếp sau Mã Tiểu Thư, với chỉ số chiến lực là 4018 và thời gian ra chiêu quá nhanh. Bởi thế cao thủ này còn được cộng đồng truyền tụng danh xưng “quá nhanh, quá nguy hiểm’’ trong thế giới Song Long Truyền Kỳ.

MMOSITE.vn

Tào Thu Đạo

Không phải tự nhiên mà cao thủ 2 sao này có thể nằm trong top được cộng đồng ưa thích. Tào Thu Đạo với lực chiến ở cấp 2 sao của mình là 2367 nhưng lại hoàn toàn có khả năng solo 1 vs 1 với các cao thủ cấp cao hơn . Và khi lên sao cho cao thủ này thì sức mạnh còn khủng khiếp hơn nữa với phạm vi sát thương được mở rộng hơn.

MMOSITE.vn

Chúc Ngọc Nghiên

Chúc Ngọc Nghiên là cao thủ được ưa thích ở vị trí hỗ trợ, chi viện trong Song Long Truyền Kỳ mobile. Chúc Ngọc Nghiên có những đòn sát thương rất mạnh tuy nhiên sau khi sử dụng các chiêu thức của mình thì mỹ nhân này cần một lượng sinh mệnh lớn đề hồi lại chiêu thức. Chiến lực 2794 của mỹ nhân này khá ổn trong đội hình cần cơ động và thiên về tấn công.

MMOSITE.vn

Lãng Phiên Vân 

Là cao thủ trong top các cao thủ tấn công trực diện, Lãng Phiên Vân có khả năng đánh tầm xa, lực chiến 3026 với độ sát thương rất cao lên đối thủ. Tuy nhiên điểm yếu của cao thủ này là chỉ có thể tấn công một mục tiêu duy nhất, theo cộng đồng đánh giá thì cao thủ này rất thích hợp trong các đội hình đánh Boss.

MMOSITE.vn

Loan Loan

Một mỹ nhân trong Song Long Truyền Kỳ khác, cao thủ Loan Loan không chỉ có sắc đẹp mà lực chiến của mỹ nhân này cũng thuộc hạng rất cao là 3195. Là một nhân vật phản diện, cao thủ này thích hợp sử dụng đao, khi lên sao Loan Loan có khả năng tạo lốc xoáy và đánh nhiều mục tiêu với lượng sát thương lớn. Yếu điểm duy nhất của mỹ nhân này đó chính là lượng máu khá ít.

MMOSITE.vn

Hạng Thiếu Long

Đây là một trong những cao thủ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bằng việc chiêu mộ hoặc sẽ được tặng khi nạp thẻ lần đầu trong Song Long Truyền Kỳ mobile. Lực chiến của Hạng Thiếu Long ở mức khá ổn với chỉ số 2609 và lượng máu trâu bò của mình. Do đó cao thủ này thích hợp nhất là khi bạn tham gia các trận chiến cần thời gian để làm kiệt sức đối thủ.

MMOSITE.vn

Trữ Đạo Kỳ

Một cao thủ cơ bản 3 sao khác do cộng đồng bình chọn nằm trong top được yêu thích là Trữ Đạo Kỳ. Trữ Đạo Kỳ có xác suất chiêu mộ cao nhất trong các cao thủ 3 sao, ngoài ra còn có khả năng oanh tạc phạm vị rộng, tấn công từ xa. Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của Tàn Thu Đạo là lực chiến ở mức khá thấp so với các cao thủ 3 sao khác – 2137 nên sẽ rất vất vả nếu bạn gặp những đối thủ với đội hình “trâu bò” hơn.

Thạch Chi Hiền

Nếu nói về phương diện tấn công trực diện, chắc chắn Thạch Chi Hiền sẽ là cao thủ số 1, với khả năng hút kẻ địch đến trước mặt, sau đó gây ra sát thương cực mạnh với lực chiến 3619 của mình. Khi được lên sao, cao thủ này sẽ có thể gây ra sát thương mạnh và rộng hơn đến các mục tiêu khác. 

MMOSITE.vn

Trong Song Long Truyền Kỳ mobile, mỗi một cao thủ lại có những kỹ năng riêng tạo nên phong cách đặc biệt riêng cho chính mình. Mỗi người chơi lại như một vị quân sư biết tính toán, bày binh bố trận, sắp xếp đội hình phù hợp cho mỗi cao thủ trong những trận chiến cụ thể. Trong top các cao thủ trên mà chúng tôi đã liệt kê, theo bạn ai sẽ xứng đáng với đệ nhất cao thủ trong Song Long Truyền Kỳ mobile?

Trang chủ: http://songlong.mobi/

Fanpage: https://goo.gl/5tMDHP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored