HomeGiải tríTomb Raider sẽ có một vũ trụ riêng thuộc sở hữu của...

Tomb Raider sẽ có một vũ trụ riêng thuộc sở hữu của Amazon

Published on

Một thông tin độc quyền được xuất bản bởi The Hollywood Reporter cho thấy Amazon có ý định tạo ra một vũ trụ mới dựa trên dòng game Tomb Raider, vũ trụ này bao gồm những tựa game mới và các dự án điện ảnh, truyền hình.

Shadow of the Tomb Raider

Dmitri M. Johnson’s dj2 Entertainment sẽ phụ trách trong dự án này. Công ty rất tích cực trong việc chuyển thể các trò chơi thành phim, họ đã làm việc trên bộ phim Sonic the Hedgehog và đảm nhận việc chuyển thể Life Is Strange và Disco Elysium. dj2 Entertainment cũng đang thực hiện loạt phim hoạt hình Tomb Raider cùng với Legendary TV, show truyền hình này sẽ phát sóng vào năm tới trên Netflix, cùng với Hayley Atwell lồng tiếng cho Lara Croft.

Dự án về vũ trụ Tomb Raider được cho là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của Amazon sau The Lord of the Rings: Rings of Power, mà họ đã chi 250 triệu đô la chỉ riêng cho các bản quyền.

3 Tomb Raider games for FREE for limited time: Where and How to download | Gaming News

THR đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về loạt phim. Phoebe Waller-Bridge (Fleabag), được cho là một fan hâm mộ lớn của dòng game Tomb Raider, được chỉ định viết kịch bản và điều hành sản xuất, nhưng nữ biên kịch sẽ không tham gia chấp bút cho bộ phim truyền hình sẽ được ra amwts sắp tới. Các nhà sản xuất khác của dự án bao gồm Ryan Andolina, Amanda Greenblatt và Dmitri M. Johnson.

Nếu kế hoạch là tạo ra một vũ trụ Tomb Raider, thì tựa game sắp tới, được Crystal Dynamics công bố vào tháng 4 năm 2022 sẽ nằm trong vũ trụ này. Tựa game Tomb Raider mới sẽ được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5 của Epic, trò chơi sẽ cho chúng ta gặp Lara Croft tự tin và đa chiều trong một chuyến hành trình phiêu lưu cùng với các câu đố hóc búa và nhiều loại kẻ thù phải đối mặt.

Theo một tin đồn gần đây, trò chơi Tomb Raider đã được phát triển trong một thời gian khá dài và sẽ được ra mắt trước ít nhất một năm so với các dự án khác từ Crystal Dynamics.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan

Cơ hôi để nhận bộ sưu tập Devil May Cry HD hoàn toàn miễn phí

Trải nghiệm một trong những tựa game chặt chém hay nhất mọi thời đại trên nền đồ họa HD mà không phải mất một xu nào.

Nintendo gần như độc chiếm danh sách các game bán chạy nhất trên Amazon.

Mario và Zelda độc chiếm các vị trí đầu của danh sách này.