HomeTin GameThe Witcher Remake được CD Projekt Red xác nhận sẽ sử dụng...

The Witcher Remake được CD Projekt Red xác nhận sẽ sử dụng công nghệ Unreal Engine 5

Published on

CD Projekt Red đã xác nhận phiên bản làm lại của phần đầu tiên trong loạt game đình đám The Witcher hiện đang được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 5.

Phiên bản remake, sẽ được phát triển dựa trên Unreal Engine 5 như đã được xác nhận trên trang web chính thức của series, hiện đang được phát triển bởi nhà phát triển Fool’s Theory người Ba Lan, với CDPR đảm nhận vai trò giám sát sáng tạo. Dự án trước đây được biết đến với tên mã Canis Major, như CD Projekt Red đã phác thảo vào đầu tháng này.

The Witcher Remake có mật danh “Canis Majoris”. Vẫn còn quá sớm để biết thêm thông tin nào khác và CDPR muốn đảm bảo rằng trò chơi được tạo ra với sự cẩn thận và chăm chút đến từng chi tiết, do đó chúng ta sẽ phải kiên nhẫn kiên nhẫn vì sẽ còn lâu nữa chúng ta mới có thêm thông tin chi tiết về tựa game này.

Giám đốc Studio Adam Badowski của CD Projekt Red đã bình luận về thông báo của The Witcher Remake, nói rằng việc làm lại trò chơi đã bắt đầu và đối với studio, đây giống như một khoảnh khắc trọng đại.

Việc hợp tác với Fool’s Theory trong dự án, đã khiến trò chơi này trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết. Vì Fool’s Theory biết rõ điều gì khiến game thủ yêu thích ở The Witcher, và họ biết cách tạo ra những trò chơi đáng kinh ngạc và đầy tham vọng. Mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian trước khi trò chơi có những thông tin chính thức, nhưng tôi biết The Witcher Remake sẽ rất đáng để chờ đợi.

The Witcher Remake đang trong giai đoạn đầu phát triển, các nền tảng phát hành vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về trò chơi ngay khi có thêm thông tin mới, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất tại mmosite.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Với tên gọi Nhất Phẩm Tây Hạ, Kiếm Thế đã tiết lộ nhân vật...

Spider-Man 2 khoe thành phố New York lớn gấp 2 lần phần 1 trong đoạn trailer mới

Trong chương trình State of Play tháng 9 năm 2023 được phát sóng cách...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan