HomeTin GameToàn cảnh đám cưới tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Xe...

Toàn cảnh đám cưới tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Xe hoa lộng lẫy, yến tiệc hoành tráng cùng loạt quà tặng hấp dẫn cho game thủ

Published on

Tính năng Kết hôn đã cập nhật các hoạt động tổ chức Hôn lễ trong phiên bản mới Hoang Bá Tình Thiên. Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG giờ đây thỏa lòng mong ước khi được cùng người mình thương gắn kết trăm năm trên con đường hành tẩu chốn giang hồ.

Từ phiên bản này, tính năng Kết hôn cũng sẽ được cập nhật và mở ra thêm nhiều hoạt động mới, tạo điều kiện cho các game thủ đường đường chính chính đưa nhau “về một nhà” trong game. Để có thể tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo, đôi uyên ương cần chuẩn bị rất nhiều công việc vì thế đừng bỏ lỡ qua những thông tin này nhé!

toan-canh-dam-cuoi-thien-long-bat-bo-2-vng

Quy định về “tuổi kết hôn”

Cũng như đám cưới ngoài đời thật, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng có những điều kiện nhất định để người chơi có thể nên duyên vợ chồng. Cặp đôi cần phải đạt tối thiểu lv40 và có thể sử dụng Đồng Tâm Kết hoặc đi phó bản chung để đạt đủ 600 điểm Thân Thiện trở lên.

Hinh 2 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, game thủ cũng cần chuẩn bị các tín vật cầu hôn như Đá Định Tình, lượng xu nhất định để cùng nhau đến gặp “ông tơ bà mối” NPC Nguyệt Lão tại Thành Lạc Dương để bắt đầu kết bái và cùng nhau thực hiện lễ cưới.

Hinh 3 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Diễu hành kết hôn, đưa nàng về “nhà”

Điều đáng mong chờ nhất của game thủ giờ đây đã trở thành hiện thực, các cặp đôi đã có thể tổ chức hôn lễ và “flex” những màn rước dâu linh đình. Khi kết bái phu thê thành công, người chơi có thể trò chuyện với Nguyệt Lão để tiến hành chuẩn bị đám cưới như mở Xe Hoa Diễu Hành và Hôn Lễ Hỷ Đường cho riêng mình. Tại đây, người chơi có thể chọn các loại xe hoa theo phong cách và quy mô khác nhau như Tâm Đầu Ý Hợp, Cầm Sắt Hài Hòa, Loạn Phượng Hòa Minh tuỳ mức độ chịu chi của các cặp đôi, kèm theo đó là những bộ sính lễ và quà tặng khác nhau.

Hinh 4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau khi đối thoại với Nguyệt Lão, tân lang tân nương sẽ lên chuyến Xe Hoa Diễu Hành tổ chức ở điểm cầu Lạc Dương, được tự do chọn “giờ hoàng đạo” để khởi hành với tính năng Hẹn Trước. Xe Hoa Diễu Hành sẽ tổ chức ở Lạc Dương, một server cùng lúc chỉ có một cặp phu thê được diễu dành, có thể vào giao diện Hẹn trước chọn thời gian diễu hành yêu thích. Kiệu hoa lộng lẫy sẽ đưa đôi uyên ương dạo khắp từ NPC Hác Hạnh Phù đến Túy Hiên Lâu, mang theo quà tặng cho khách mời nào tham gia diễu hành cùng cô dâu chú rể.

Hinh 6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Yến tiệc hoành tráng, bằng hữu tề tựu

Điểm cuối của kiệu hoa sẽ là lễ đường tổ chức tiệc – Hôn Lễ Hỷ Đường, mở cửa đúng giờ đã chọn trước. Để buổi tiệc thêm phần ấm cúng và trang trọng, đôi phu thê được lên trước danh sách khách muốn mời và các chi tiết trang trí tiệc theo ý thích. Hoạt động này cũng được thực hiện thông qua tính năng Hẹn Ước, giúp game thủ xây dựng lễ đường đính ước đúng như ước nguyện của mình. Tiệc cưới sẽ bắt đầu với sự tề tựu của đông đủ quan khách, bằng hữu. Trong đám cưới diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị như bắn pháo hoa, phát quà, gửi lời chúc phúc và chụp ảnh lưu niệm tập thể.

Hinh 7 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Hinh 8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cũng trong thời gian này, người người nhà nhà khắp chốn Thiên Long đã rộn ràng cưới hỏi, đi tìm tân lang – tân nương cho riêng mình. Họ cùng nhau gửi những lời yêu thương qua sự kiện Trao Gửi Hôn Thư và nhận về nhiều thưởng hấp dẫn như Code, thẻ Zing cùng các vật phẩm đậm chất Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Hinh 9 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingHinh 10 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingCác hoạt động Xe Hoa Diễu Hành và Hôn Lễ Hỷ Đường là một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong suốt hành trình bôn tẩu giang hồ của các game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Đây là một trong những tính năng gắn kết cộng đồng không thể thiếu khi bước vào thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ. Kể từ đây, họ đã có thể gắn kết với nhau thành một mối quan hệ mới, ấm áp và mặn nồng hơn trước sự chúc phúc của các bằng hữu. Chắc chắn rằng trong giai đoạn tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đầy ắp các bộ ảnh cưới lung linh, cùng vô vàn những bữa tiệc hoành tráng đây!

Cùng với tính năng Kết hôn, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng sẽ mở ra nhiều tính năng mới đặc sắc đang chờ người chơi khám phá và đặc biệt là sự kiện sinh nhật tròn 1 tuổi vào tháng 11 tới.

tin mới nhất

Roblox giới thiệu công nghệ tạo hình và kết cấu được hỗ trợ bởi AI

Tại GDC ở San Francisco, Roblox đã công bố Avatar Auto Setup và Text...

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

tin liên quan