HomeTin GameGame thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hăng hái tìm cà...

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hăng hái tìm cà rốt, săn quà khủng tại sự kiện Thiên Long Ban Phúc

Published on

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tham gia sự kiện Thiên Long Ban Phúc để có cơ hội nhận ngay những phần quà khủng miễn phí như Ngọc Linh Như Ý, Rương Chọn Đá Qúy,… và còn rất nhiều sự kiện như Thu thập rương Thiên Long Hoàn Mỹ, ra mắt Bí Kỹ mới đang chờ đón game thủ.

Sự kiện Thiên Long Ban Phúc được ra mắt trong Phiên bản mới Thiên Phúc Kỳ Lân đã thu hút đông đảo người chơi tham gia. Đây là sự kiện vô cùng thú vị khi người chơi được tham gia Phó bản theo một cách đặc biệt – đi tìm Cà rốt cho Thỏ Dễ Thương. Các hoạt động tại Thiên Long Ban Phúc mang đến những phần quà hấp dẫn như Sổ Tay Lĩnh Hội Tuyệt Học, Ngọc Linh Như Ý,… để game thủ vượt ải và đổi thưởng.

game-thu-thien-long-bat-bo-2-vng

Thiên Long Ban Phúc với 3 hoạt động chính gồm Truy Hung, Đăng Nhập Nhận Quà và đáng mong chờ nhất là Đổi Cà Rốt. Ngay lúc này, game thủ hãy nhanh tay tham gia các hoạt động để có thể thu nhập thêm thật nhiều cà rốt và đổi những quà tặng hấp dẫn từ sự kiện.

Khi tham gia vào hoạt động Truy Hung, người chơi cần lập ngay cho mình tổ đội từ 3 đến 6 người, đạt Lv30 trở lên để cùng nhau đến Lạc Dương, Tửu Lầu đánh bại BOSS tìm lại cà rốt cho Thỏ Dễ Thương. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua các BOSS như Hầu Tiểu Hoại, Vượng Tiểu Tài, Quy Tiểu Long, Hồ Tiểu Thánh, Cùng Tiểu Kỳ đánh bại chúng để đoạt lại Cà rốt.

2 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong thời gian đi phó bản, game thủ đánh bại BOSS Ải sẽ nhận được Thưởng Đảm Bảo. Không chỉ vậy, nếu người chơi đánh bại BOSS trong thời gian 4 phút sẽ được nhận thêm thưởng Vượt Nhanh, đồng thời đây cũng là cơ hội để game thủ nhận đạo cụ hiếm như Tuyệt Học Vàng, Quà Thần Thú.

Các ải sẽ không có giới hạn số lần khiêu chiến nên người chơi có thể thỏa sức chiến đấu. Tuy nhiên, Thưởng Đảm Bảo và Thưởng Vượt Nhanh của mỗi ải mỗi ngày chỉ được nhận 1 lần, số lần thưởng sẽ được tạo mới vào ngày hôm sau.

3 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, người chơi khi chăm chỉ đăng nhập vào Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ nhận được ngay những phần quà hấp dẫn như Rương Đá Quý, Rương Tự Chọn,… và nhận thưởng nhiều Cà Rốt.

4 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tại thời gian diễn ra hoạt động, có thể dùng Cà Rốt để đổi thưởng. Với mỗi loại thưởng, người chơi sẽ cần một số lượng cà rốt nhất định để đổi. Mỗi phần thưởng sẽ có giới hạn đổi, sau khi đạt số lượng sẽ không thể đổi nữa nên người chơi cần “tính toán” thật kỹ số lượng cà rốt mà mình sở hữu nhé!

5 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming 6 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh đó, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn tạo nên rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới như ra mắt Bí Kỹ mới Bằng Hư Lâm Phong, mở bán chí bảo Thất Thương Quyền,… và hấp dẫn nhất phải kể đến hoạt động Thu thập rương Thiên Long Hoàn Mỹ sẽ sớm “trình làng” game thủ trong thời gian tới. Hãy cùng những chí cốt của mình tham gia ngay vào các sự kiện cực hot của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG để sở hữu kỹ năng, binh pháp cực cao và những item trang bị có 1-0-2.

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan