HomeTin GameTin Game MobileTình Hữu Hảo - Thứ xa xỉ trong các tựa game hiện...

Tình Hữu Hảo – Thứ xa xỉ trong các tựa game hiện đại?

Published on

MMOSITE.vn –Mạng xã hội ngày một phát triển, thế giời ngày 1 ‘phẳng’ hơn thì cũng là lúc một số những giá trị xã hội cũng bị mai một theo. Đáng buồn thay, 1 trong những giá trị cốt lõi đó lại là tình cảm giữa con người với con người.

Nếu như trước kia, các tựa game tại Việt Nam thường đề cao tính đồng đội khi đưa ra những nhiệm vụ cho cả bang hội cùng giải quyết. Nhưng hiện nay, tính cá nhân trong game được đề cao hơn và kèm theo đó là các nhiệm vụ bang hội kém đặc sắc hơn khiến cho tính cố kết trong cộng đồng game thủ cũng phai nhạt hơn trước.

 

Nhiệm vụ bang, nhiệm vụ gia tộc luôn là ‘sợi chỉ’ kết nối anh em game thủ

Điều gì khiến cho các game thủ, những người thường đề cao cái tôi cá nhân có thể sát lại gần nhau hơn? Có lẽ tất cả đều đã có câu trả lời cho câu hỏi này: Tình hữu hảo – Đây chính là sợi dây vô hình vô hình gắn kết game thủ từ bất cứ đâu, không phân biệt đẳng cấp, giới tính… Bạn là ai không quan trọng bởi khi gặp nhau trong game, tất cả đều sẽ trở thành những người anh em cùng nhau chia sẻ kỉ niệm buồn vui trong cuộc sống.

Trao đổi vấn đề này với anh Duy – 1 người đã từng gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ từ những ngày đầu dưới cái tên LOUIS VUITTON. Anh cho biết đã thử qua khá nhiều game thuộc các thể loại khác nhau nhưng thực sự chưa 1 tựa game nào cho anh sống lại những cảm giác xưa cũ: “Có thể hiện tại tình cảm anh em đã mai một dần giữa cuộc sống đầy bon chen, nhưng nhiều khi tôi thấy cốt truyện, nhiệm vụ trong game cũng chưa đủ hấp dẫn để anh em có thể chung lưng đấu cật giải quyết, thêm vào đó là game thủ hiện tại có vẻ điều kiện hơn, họ đổ tiền vào để thể hiện mình nhiều nên những cảm giác xưa cũ, hữu hảo quy lai giờ chắc chỉ còn là hoài niệm’.

Tâm sự của anh Duy có lẽ cũng là tâm sự chung của rất nhiều game thủ yêu cái tình, chuộng cái nghĩa trong thời điểm hiện tại.

Đề cập vấn đề này với GAMOTA, NPH này cũng thẳng thắn bày tỏ: “Từ trước đến nay, chúng tôi luôn tâm niệm 1 điều: Không phải game giữ người, mà người giữ người mới trở thành sợi dây vững chắc nhất. Chính vì thế, khi mỗi 1 tựa game ra mắt, chúng tôi đều hướng tới giá trị cốt lõi là tình cảm giữa game thủ với nhau. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số giá trị xưa cũ ngày càng khó có chỗ đứng khi game ngày 1 đề cao tính cá nhân”.

Ảnh 2: Hữu hảo quy lai, chung tay làm nhiệm vụ trong Quốc Chiến Truyền Kỳ

“Nhưng sắp tới, những game thủ đề cao những giá trị xưa cũ có lẽ sẽ có ‘chốn dung thân’ khi chúng tôi ra mắt tựa game Quốc Chiến Truyền Kỳ. Đây là 1 sản phẩm sẽ đề cao tính cộng đồng, bang hội và game thủ sẽ sống lại những khoảnh khắc hào hùng cùng với bằng hữu của mình trong 1 thế giới đề cao những giá trị xưa cũ nhất: Tình hữu hảo!”

Và chúng ta cùng hi vọng trong thời gian tới, Quốc Chiến Truyền Kỳ của GAMOTA sẽ là 1 tựa game để hữu hảo quy lai, nơi cái tình trong thiên hạ được đề cao và là sợi dây gắn kết huynh đệ giữa cuộc sống đầy sóng gió bon chen này.

Những thông tin mới nhất về tựa game thú vị này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan

Quốc Chiến Truyền Kỳ – Nơi gắn kết tình bằng hữu thực thụ

MMOSITE.vn - Không chỉ để giải trí, Quốc Chiến Truyền Kỳ còn xóa bỏ ranh giới giữa thế giới ảo và đời thực, trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng game thủ.

Quốc Chiến Truyền Kỳ – Tựa game làm sống dậy kí ức Chinh Đồ, Võ Lâm

MMOSITE.vn - Quốc Chiến Truyền Kỳ – Nơi làm sống dậy kí ức Tam Quốc xa xưa trong lòng game thủ Việt.