Tiên Nghịch tung Giftcode khủng: Gửi người tôi yêu

MMOSITE.vn – Không khí tôn vinh 1 nửa thế giới nhân ngày 8/3 đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng có 1 ‘bóng hồng’ để hướng về trong ngày này.

Nắm bắt được tâm lý trên, Nhà phát hành Gamota ra mắt Chương trình Radio “Gửi người tôi yêu” nhằm giúp các game thủ gửi đi những thông điệp ngọt ngào dành tặng tất cả những game thủ nữ đang tham gia chơi Tiên Nghịch nói riêng và một nửa yêu thương của các game thủ nói chung với thông điệp: Chúc “Một nửa thế giới” luôn hạnh phúc và xinh đẹp!

MMOSITE.vn

Qua chương trình, rất nhiều lời nhắn ngọt ngào, những tâm sự cực đáng yêu đã được gửi đi. Ekip chương trình rất hị vọng các tâm sự ngọt ngào trên sẽ đến được với những người phụ nữ thân yêu của các bạn trong dịp 8/3

Bên cạnh chương trình radio, Nhà phát hành Gamota cũng quyết định sẽ ‘bung lụa’ tung gói Giftcode khủng cho game Tiên Nghịch trong ngày 8/3 kèm lời nhắn: Chúc tất cả mọi người sẽ có một ngày 8/3 ngọt ngào, ấm áp bên cạnh 1 nửa thế giới của mình.

Hi vọng với những món quà trên, các game thủ sẽ có 1 ngày 8/3 ngọt ngào và ‘tròn vị’ bên những người phụ nữ thân yêu của mình!

Hướng dẫn nhận Code

  1. Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  2. Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key:https://mmosite.vn/coupon/218
  3. Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

Tìm hiểu Tiên Nghịch tại địa chỉ:

Website: tiennghich.mobi

Fanpage: facebook.com/tiennghichmobile

Groups: facebook.com/groups/HoiNghichTien

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored