Tiên Nghịch tiếp tục thách thức game thủ với phiên bản mới Hoa Phụng Liêu Nguyên

MMOSITE.vn – Lấy lòng người chơi từ những ngày đầu ra mắt nhờ nền đồ họa đẹp và nội dung hấp dẫn, Tiên Nghịch xứng đáng được coi là một tuyệt tác xuất sắc khi quy tụ đầy đủ mọi tính năng của thể loại gMO tiên hiệp. Nhờ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ và nhận được vô số những phản hồi tích cực, hôm nay, ngày 18/07/2016 Tiên Nghịch chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên Hoa Phụng Liêu Nguyên, hứa hẹn sẽ khiến tiên giới chao đảo khi đưa ra hàng loạt tính năng cực độc đáo và chắc chắn sẽ níu kéo bước chân của mọi nhân sĩ chỉ qua một lần trải nghiệm.

MMOSITE.vn

Dù đã qua 4 lần update, nhưng phiên bản Hoa Phụng Liêu Nguyên lần này thực sự là một cuộc cách mạng khi Tiên Nghịch bổ sung và đổi mới hàng loạt tính năng với mục đích khiến người chơi có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn tựa game.

MMOSITE.vn

Đến với phiên bản lần này, Hoa Phụng Liêu Nguyên hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới khi mở bản đồ Từ Lôi Bí Cảnh dành cho game thủ đạt tới level 60. Tại đây, người chơi được tham gia giết Boss của 30 tầng Đoàn Đội Thí Luyện, số tầng vượt ải càng cao, thời gian càng nhanh tương ứng với phần thưởng nhận được càng giá trị. Điểm hấp dẫn của Từ Lôi Bí Cảnh không chỉ dừng lại ở chỗ BOSS và tiến độ vượt ải liên tục được thiết lập mà tại đây người chơi có thể nhận được Huy Chương Chi Hồn và Chú Chương Bảo Thạch, hai vật phẩm có thể dùng để tăng phẩm chất huy chương và cấp huân chương trong hệ thống Huân Chương.

MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, một trong những thay đổi đặc sắc phải kể đển là sự xuất hiện của hệ thống Tiến Giai Ngoại Hình. Sau khi kích hoạt một loại ngoài hình như thú cưỡi, tiên nữ, danh hiệu,… người chơi ngay lập tức nhận được thêm ngoại hình giống vậy để khi tham chiến  có thể tiến giai ngoại hình và tăng thêm chiến lực.

MMOSITE.vn

Bên cạnh những tính năng lần đầu xuất hiện thì hầu như phiên bản update nào cũng sẽ có sự thay đổi trong một số chi tiết để hoàn thiện hơn. Đối với phiên bản Hoa Phụng Liêu Nguyên, thay đổi đặc biệt nhất có thể kể đến là giới hạn trang bị thú cưỡi đã được tăng lên cấp 120 thay vì chỉ đến cấp 100 như trước đây, đồng thời Long Bá Thiên Hạ cũng được mở đến tầng 3 và đặc biệt khi người chơi đến ô cuối cùng của tầng 3 sẽ nhận được ngay thú cưỡi Tử Diệm Haley.

MMOSITE.vn

Có thể thấy những tính năng đặc sắc và mới mẻ trong phiên bản update lần này của Tiên Nghịch không những sẽ không làm người chơi thất vọng mà hứa hẹn sẽ đem tới game thủ những phút giây trải nghiệm khó quên nhất. Hoa Phụng Liêu Nguyên đã chính thức mở, cũng nhân dịp này Tiên Nghịch gửi hàng ngàn Giftcode đến người chơi để tiếp thêm sức mạnh cho các tiên hữu có thêm cơ hội cùng tham gia thử sức chinh phục nhân giới và lăn xả vào những cuộc chiến để giành quyền quyết định số phận của mình trong thế giới Tiên Nghịch ngay hôm nay.

Hướng dẫn nhận Code

  • Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  • Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key: https://mmosite.vn/coupon/247 
  • Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập thêm vào địa chỉ:

Website: http://tiennghich.mobi

Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile

Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored