Tiên Nghịch – Khai mở Băng Cơ, game thủ háo hức trải nghiệm tính năng mới

MMOSITE.vn – Bám sát theo cốt truyện Tru Tiên cùng hệ thống đồ họa đẹp mắt, gameplay đơn giản, sở hữu vô vàn những tính năng đặc sắc, Tiên Nghịch Mobile đang dần chứng tỏ sức hấp dẫn khó có thể chối từ và dần vươn lên trở thành một trong những tựa game tiên hiệp đặc sắc nhất của làng game Việt. Liên tục trong tình trạng chật ních người chơi đã buộc Tiên Nghịch phải khai mở server mới S75 Băng Cơ vào lúc 10h00’ hôm nay, ngày 4/8/2016 – Miền đất mới cho các anh hùng thỏa sức tiêu diệt yêu ma và khẳng định bản thân.

MMOSITE.vn

Cùng với việc khai mở server mới, Tiên Nghịch sẽ cho ra mắt chức năng mới “Hệ Thống Hóa Thần” vô cùng đặc sắc và hấp dẫn hơn hẳn so với các tựa game khác. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể sử dụng Hệ Thống Hóa Thần khi đạt được level từ cấp 50 trở lên. Với chức năng mới này, game thủ không những có thể bổ sung thêm chiến lực cao hơn mà còn có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật trong game. Việc bổ sung thêm tính năng mới “Hệ Thống Hóa Thần” chắc chắn sẽ khiến Tiên Nghịch ghi thêm không ít điểm trong lòng game thủ Việt.

MMOSITE.vn

Ngoài ra, Tiên Nghịch cũng mang đến chuỗi sự kiện “Thất Tịch Giai Tiết” với hàng loat quà tặng vô cùng giá trị như: Huy Tiên Chi Vũ, bộ trang bị Hợp Kim…. đang chờ đợi các game thủ khám phá.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh mới của chức năng mới “Hệ Thống Hóa Thần” cùng Tiên Nghịch:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Có thể nói, với hàng loạt tin vui đến cùng lúc, Tiên Nghịch đang khiến cộng đồng game thủ Việt phấn khích hơn bao giờ hết. Cánh cổng tiếp theo bước vào thế giới Tiên Nghịch đã chính thức mở rộng, còn chần chừ gì mà chưa tham gia cùng Băng Cơ và bước vào trận chiến diệt trừ yêu ma đầy khốc liệt ngay từ bây giờ!

Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Website: tiennghich.mobi/web

Fanpage: fb.com/tiennghichmobile

Groups: fb.com/groups/HoiNghichTien

Tải game iOs: goo.gl/sZRpR5

Tải game Android: goo.gl/LBfGnT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored