Tiên Ma Chiến chính thức Open Beta vào 10h30 ngày 01/03/2016

MMOSITE.vn – “Món ăn” mới mang tên Liêu Trai Chí Dị ẩn chứa trong gMO Tiên Ma Chiến đã chính thức đến tay game thủ sau 3 ngày Closed Beta vừa qua. Những tưởng tựa game nhập vai sở hữu cốt truyện Thiện Nữ U Hồn này sẽ khó có đất sống tại Việt Nam thế nhưng chỉ qua vài ngày trải nghiệm những fan hâm mộ của dòng game nhập vai trên di động đã phần nào làm quen được đề tài lạ nhưng vô cùng quen thuộc này.

 MMOSITE.vn

 Có thể chỉ ra điều này qua những số liệu thống kê ấn tượng mà Tiên Ma Chiến có được với hơn 20000 tài khoản đăng ký, CCU (số lượng user online cùng một thời điểm) là 1000 game thủ…Tất cả đã chỉ ra sức hút mà thể loại game nhập vai sở hữu cốt truyện mới lạ này đạt được trong thời gian ngắn ngủi vừa qua.

 MMOSITE.vn

Thành tích này không đơn thuần đến từ nền tảng đồ họa, hiệu ứng, âm thanh hình ảnh, cốt truyện thú vị gây tò mò mà còn ở lối chơi đặc sắc mà Tiên Ma Chiến tạo ra. Không gì khác đó chính là những tính năng tương tác từ PK, PvP, PvE mà gMO này đã và đang có như: Chiến trường solo, Đánh team 5 vs 5, 20 vs 20, Chiến trường MOBA Guild, Tiên Ma Đại Chiến 100 vs 100…Nó mang đến sự đua tranh khốc liệt giữa những người chơi với nhau dù chỉ mới là giai đoạn CB.

MMOSITE.vn

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua những nỗ lực mà NPH Tiên Ma Chiến mang lại trong những ngày đầu khi game không gặp lỗi nào đáng kể. Điều này mang đến cho người chơi có được trải nghiệm mượt mà, không lag, giật thoải mái trong việc đi làm nhiệm vụ hay PK dù số lượng người chơi không phải là ít.

MMOSITE.vn

Sau thời gian đua top CB và nhận được những món quà hẫu hĩnh từ NPH, giờ đây là lúc game thủ Tiên Ma Chiến bắt đầu một quá trình mới khó khăn và nhiều thử thách hơn khi Open Beta vào 10h30 ngày 01/03/2016 Giai đoạn Open Beta sắp tới, bạn sẽ tiếp tục chuỗi ngày ‘PK không biết mệt’ còn đang dang dở hay sống trong hòa bình cày level luyện skill? Câu trả lời sẽ do chính bạn tự quyết định!

Tải game Tiên Ma Chiến dưới đây:  http://bit.ly/tienmachien

Trang chủ Tiên Ma Chiến: http://tienmachien.mobi/

Theo dõi tin tức Tiên Ma Chiến tại Fanpage: https://www.facebook.com/tienmachienpk/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored