Thu Trang tự nhận mình già trong hậu trường phim hoạt hình Linh Vực

MMOSITE.vn – Clip hậu trường mở đầu bằng khung cảnh trong phòng thu, với những biểu cảm vô cùng khó đỡ nhưng lại rất đáng yêu của Thu Trang. Ngay trong quá trình làm việc với ekip, Thu Trang đã tự nhận “Chế già rồi mấy đứa ơi”. Có thể thấy, lồng tiếng phim hoạt hình, đặc biệt là cho nhân vật Lăng Ngữ Thi của Linh Vực là một thử thách không hề nhỏ với hoa hậu làng hài.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, hình ảnh mừng xuân theo phong cách Thu Trang cùng ekip Linh Vực cũng có mặt trong clip, hứa hẹn một bộ ảnh “độc” của hoa hậu hài chuẩn bị gửi đến người hâm mộ những ngày giáp Tết Bính Thân sắp tới.

Linh Vực là dự án game đầu tiên mà Thu Trang hợp tác. Sự hài hước và duyên dáng của Thu Trang đã đem đến nét vui tươi, mới mẻ cho game thủ những ngày đầu năm 2016.

MMOSITE.vn 

Người chơi đông đảo tham gia Linh Vực

Webgame nhập vai huyền huyễn Linh Vực mở cửa chính thức từ ngày 14/1. Trong ngày đầu ra mắt, Linh Vực khai mở 10 máy chủ. Game thủ tham gia Linh Vực hiện đang có cơ hội rinh về hàng loạt các phần quà giá trị như xe máy SH Mode, điện thoại Oppo R7S, hàng trăm Zing Xu và giftcode.

Cùng khám phá thế giới huyền huyễn Linh Vực ngay tại http://lv.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored