Thử nghiệm Kungfu Chi Vương – Võ hiệp tận vương

MMOSITE.vn – Kungfu Chi Vương là tựa game di động lấy đề tài Thiếu Lâm Tự, được xem là bản chuyển thể hoàn hảo của kho tàng tuyệt học Thiếu Lâm lên thành trò chơi điện tử. Điểm đặc biệt của trò chơi là điều khiển cùng lúc 3 nhân vật, khiến cho những trận đấu trở nên thiên biến vạn hóa với vô số cách thức hoàn thành nhiệm vụ.

Kungfu Chi Vương được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung cốt truyện. Nếu nóng vội, bạn có thể chọn … bỏ qua những cắt cảnh ở đầu và cuối mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên bạn sẽ bỏ qua một câu chuyện khá hấp dẫn về mạch truyện của game, về cuộc đời của nhân vật Côn Tăng, cũng như nhiều triết lý phật gia được lồng ghép vô cùng đặc sắc. Mạch dẫn truyện của game cũng đầy bất ngờ trong nhiệm vụ hộ tống nhân vật lên gặp Đạt Ma Tổ Sư, cũng như yêu cầu của Đạt Ma khiến nhiều người cảm thấy khá … sốc. Tuy nhiên tiếp tục mạch truyện, người chơi sẽ hiểu được những điều sâu xa đằng sau.

 MMOsite.VN

Ấn tượng mạnh ở lối chơi hành động của Kungfu Chi Vương

Việc điều khiển chiến đấu trong game với việc sử dụng 3 nhân vật cùng lúc ngỡ không hay nhưng hóa ra lại hay không tưởng. Nếu Côn Tăng mạnh mẽ thì Lăng La lại nhanh nhẹn, thêm Tuyết Nguyệt lại thiên về khống chế. Việc điều khiển các nhân vật này đòi hỏi sự linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất sau mỗi màn. Các kỹ năng đều được thiết kế đẹp mắt và chuyển động mềm mại, tạo cảm giác liền mạch  cho nhịp chiến đấu. Thêm vào đó một điểm khá thú vị trong Kungfu Chi Vương là mỗi khi sử dụng kỹ năng, các nhân vật đều … gọi to tên của tuyệt kỹ mình sắp sử dụng như một cách thị uy. Việc lồng tiếng của game được thực hiện tốt với âm vang mạnh mẽ của Côn Tăng, ngọt ngào ma mị của Lăng La và dễ thương nhí nhảnh của Tuyết Nguyệt, khiến game thêm phần thú vị.

Kungfu Chi Vương có nền tảng đồ họa đẹp, thiết kế chi tiết từ nhân vật đến các cảnh sắc trong game. Thiếu Lâm Tự được thể hiện như là trung tâm của mọi hoạt động trong game, được dựng nên dựa trên nguyên bản đã tồn tại hàng trăm năm nay, giữ nguyên cái thần của nơi được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu của nền võ học.  Các màn chơi được thiết kế đa dạng với nhiều dạng nhiệm vụ khác nhau, tạo nên vô số trải nghiệm thú vị.

 MMOsite.VN

Kỹ năng đặc sắc trong Kungfu Chi Vương

Nhìn chung, ngày đầu Kungfu Chi Vương thử nghiệm Alpha Test đã tạo nên nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người chơi. Đậm phong cách võ hiệp, lối chơi 3 nhân vật đặc sắc cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh, Kungfu Chi Vương có đầy đủ những gì một người chơi yêu thích võ hiệp yêu cầu. Điểm trừ duy nhất của game là hệ thống hướng dẫn tân thủ có phần bắt buộc người chơi, không cho phép người chơi “bay nhảy”

Link tải iOS: https://goo.gl/dL32AC

Link tải Android: https://goo.gl/jeYrEs

Trang chủ: http://kfcv.360game.vn

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/kungfu.vng/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored