Thỏa sức “cày tiền” với hệ thống giao dịch tự do trong Ỷ Thiên 3D

MMOSITE.vn – Thị trường game mobile Việt Nam đang dần khép kín và đưa game thủ vào môi trường độc lập khi hầu như toàn bộ các tựa game đều khóa toàn bộ các khả năng giao dịch vật phẩm trang bị. Điều này vô hình chung khiến game thủ cảm thấy rất nhàm chán và đương nhiên họ sẽ có 1 cảm giác như mình đang bị các NPH “hút máu” 1 cách thái quá. Thế nhưng, với Ỷ Thiên 3D, trò chơi này đã hoàn toàn đi ngược lại với xu hướng chung của thị trường khi ở cả bản gốc Trung Quốc lẫn phiên bản Việt đều cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do. Đặc biệt, 90% trên tổng số toàn bộ vật phẩm trang bị đều có thể được mang ra buôn bán.

MMOSITE.vn

Được đánh giá là siêu phẩm kiếm hiệp đình đám nhất 2015 mặc dù ra mắt ở khoảng cuối năm, mang trên mình đầy đủ các yếu tố “sáng tạo, đột phá”, Ỷ Thiên 3D đã gây ra 1 hiện tượng mạng ở thị trường Trung Hoa. Với hệ thống tính năng đặc sắc khổng lồ nhưng được sắp xếp 1 cách dàn trải phân bố hợp lý, trò chơi đã tạo ra nhiều ấn tượng cho game thủ trên toàn thế giới. Và trong số đó, hệ thống giao dịch mang tên “Đấu Giá” là 1 trong những nhân tố hàng đầu góp phần tạo nên điều đó.

MMOSITE.vn

Rất nhanh chóng chỉ sau 1 ngày đạt cấp 42, game thủ sẽ được đến với hệ thống “Đấu Giá” trong trò chơi. Khu vực này là nơi cho phép toàn bộ người chơi trong toàn máy chủ có thể giao lưu, trao đổi hàng hóa với nhau một cách tự do thoải mái. Rất nhiều loại vật phẩm, trang bị đều có thể treo bán ở đây tạo ra sự thuận lợi trong việc buôn bán.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Vật phẩm trang bị trong game hầu hết đều không khóa

Hệ thống “Đấu Giá” được thiết kế khá tỉ mỉ khi sở hữu hẳn 1 bộ công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp với 1 bộ lọc phong phú đảm bảo game thủ có thể tìm được đúng món đồ mà mình đang cần tìm chỉ trong “1 nốt nhạc”. Các phân loại tìm kiếm được lọc theo: tên vật phẩm, phẩm chất, cấp độ, giá tiền,… cực kì chuyên nghiệp.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Người chơi có thể tự do buôn bán và tìm kiếm nhanh chóng thông qua bộ lọc

Điểm khác biệt giữa Ỷ Thiên 3D đối với các tựa game hiện nay trên thị trường Việt chính là mở rộng ra cho người chơi nhiều con đường, giúp họ cảm thấy tự do, thoải mái và không hề bị gò bó bất cứ điều gì trong game. Tin rằng, chỉ riêng điều này, NPH Gamota đã ghi điểm rất lớn trong lòng đông đảo game thủ trong nước. Còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác mà Ỷ Thiên 3D sẽ dần dần được hé lộ, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sau khi trò chơi ra mắt trong thời gian tới đây nhé !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored