HomeTin GameThe Lord of the Rings: Gollum - Hành trình của kẻ mù...

The Lord of the Rings: Gollum – Hành trình của kẻ mù quáng

Published on

Trò chơi mới nhất trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn cuối cùng đã xác nhận được ngày phát hành. Daedalic Entertainment và Nacon đã xác nhận rằng trò chơi The Lord of the Rings: Gollum sẽ có mặt trên hệ máy console và PC vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Thật không may, Nintendo Switch sẽ phải đợi lâu hơn một chút vì trò chơi vẫn đang được lên kế hoạch phát hành hệ máy này vào cuối năm nay.

The Lord of the Rings: Gollum được công bố vào năm 2019 bởi Daedalic Entertainment. Kể từ đó, thông tin liên quan đến trò chơi đã tương đối khan hiếm. Chúng tôi đã thấy một đoạn giới thiệu thú vị trong Lễ trao giải trò chơi năm ngoái nhưng không có nhiều điều mới mẻ. Trò chơi đã được tiết lộ là một trò chơi phiêu lưu hành động theo cốt truyện, trong đó người chơi sẽ nhập vai Gollum để giành lại chiếc nhẫn quý giá của mình.

unnamed2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

The Lord of the Rings: Gollum hứa hẹn sẽ mở rộng vũ trụ Tolkien theo một số cách khá thú vị (nó diễn ra trong giai đoạn chưa được khám phá trong hai phần The Hobbit và LOTR) và có một số cơ chế lựa chọn người chơi đầy hứa hẹn, như “Gollum” và “ Smeagol ” sẽ chiến đấu với nhau. Dưới đây là mô tả chính thức ngắn gọn về trò chơi:

The Lord of the Rings: Gollum là trò chơi điện tử đầu tiên được sinh ra từ mối quan hệ mới được hình thành giữa Daedalic Entertainment và Middle-Earth Enterprises, với tiêu chí mang lại nhiều trải nghiệm mới hơn trong tương lai.

opqS8JeRSKiGBjVjP996p7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tiêu đề mới này sẽ vẫn đúng với tầm nhìn được đặt ra trong Chúa tể những chiếc nhẫn của J.R.R Tolkien và cũng sẽ khám phá các sự kiện và chi tiết mới liên quan đến cuộc hành trình của Gollum. The Lord of the Rings: Gollum sẽ được phát triển dựa trên Unreal Engine và sẽ dịch sang nhiều ngôn ngữ để người hâm mộ trên toàn cầu có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới này.

Như đã đề cập trước đó, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum sẽ được phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X | S và PC vào ngày 1 tháng 9. Ngoài ra, phiên bản Nintendo Switch của trò chơi sẽ có được phát hành vào cuối năm nay.

Nguồn : wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan